จากสีสันแห่งมวลดอกไม้ สู่แฟชั่นสีผมหลากมิติ ใน สปริง-ซัมเมอร์ 2009 พรีเชียส การ์เด้น

ข่าวทั่วไป Friday March 20, 2009 14:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--ลอรีอัล ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล ผู้นำเทรนด์แฟชั่นสีผมระดับโลกจากฝรั่งเศส เปิดม่านแฟชั่นโชว์สุดยิ่งใหญ่ครั้งแรกของปี ซึ่งเป็นโชว์เปิดของงานสยามพารากอน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แฟชั่น วีก 2009 (Siam Paragon Bangkok International Fashion Week 2009 : BIFW 2009) ด้วยคอลเลคชั่นสีผมใหม่ล่าสุดแห่งฤดูกาล สปริง-ซัมเมอร์ 2009 ภายใต้ธีม "พรีเชียส การ์เด้นท์" ดื่มด่ำกับความงามของธรรมชาติ เติมเต็มความสดชื่นจากอากาศบริสุทธิ์ ท่ามกลางสวนสวยและดอกไม้นานาพรรณหลากสีสันงดงามตระการตา ใน สปริง-ซัมเมอร์ 2009 "พรีเชียส การ์เด้นท์" โดย ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล สร้างสรรค์โดย เซบาสเตียน ริชาร์ด (Sebastien Richard) กูรูแห่งวงการแฟชั่นโชว์เสื้อผ้าแบรนด์ดังระดับโลกและจัดแต่งทรงผมชั้นสูง เพลิดเพลินไปกับโลกของแฟชั่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากดอกไม้แสนสวย สู่เทรนด์สีผมสวยประจำฤดูใบไม้ผลิ-ฤดูร้อน 2009 ด้วยเทคนิคใหม่ล่าสุด Majirel Mix ที่มอบความพิเศษด้วยเฉดสีผมหลากมิติและสวยสด โดยผลิตภัณฑ์ Majirel by L'Oreal Professionnel ต้อนรับคุณเข้าสู่ฤดูกาลใหม่ที่มีทั้งความอ่อนหวาน หรูหรา สง่างาม และสมบูรณ์แบบ ดุจความงามของหญิงสาว อาทิ ชมพูอ่อนหวาน เขียวสง่างาม และน้ำเงินหรูหรา คุณสายสุดา เชื้อวิวัฒน์ L'Oreal Professionnel Master Ambassador สุดยอดกูรูช่างผมมือหนึ่งของเมืองไทย ผู้รังสรรค์โชว์ในครั้งนี้ กล่าวว่า "แฟชั่นโชว์ทรงผมบนเวที สยามพารากอน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แฟชั่น วีก 2009 จะเป็นสไตล์ย้อนยุคปี 30 ใช้เทคนิคการม้วน โดยเก็บผมม้วนไว้ด้านใน และใช้เทคนิคการจับลอนผมในแบบพลิ้วสลวย เน้นไฮไลท์สีชมพูพาสเทล เพื่อให้รูปหน้าของนางแบบดูสว่าง รวมถึงยังมีผมบ๊อบสไตล์ยุค 20 ที่ถูกประยุกต์ให้ดูทันสมัยด้วยการเก็บผมยาวไว้ด้านในและปล่อยผมตรงที่ถูกสไลด์เอาไว้ลงมา เพิ่มความสง่างามด้วยไฮไลท์สีเขียวจากดอกฮัลเลอร์บอร์ หรือเน้นไฮไลท์สีน้ำเงิน คล้ายสีของดอกเดลฟีเนียม ตัดกับพื้นผมสีเข้มทำให้ดูเรียบหรูและคลาสสิค" สัมผัสแฟชั่นโชว์ที่ให้คุณเสมือนอยู่ท่ามกลางธรรมชาติแห่งสวนสวย ผสานสีสันแห่งหมู่มวลดอกไม้ สู่แฟชั่นสีผมหลากมิติ และตื่นตาตื่นใจกับแฟชั่นโชว์แบบผม "พรีเชียส การ์เด้นท์" โดย ลอรีอัล โปรเฟสชั่นแนล ในงาน สยามพารากอน บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล แฟชั่น วีก 2009 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท ลอรีอัล (ประเทศไทย) จำกัด คุณพรทิพย์ อัศวจารุพันธุ์ (เก๋) ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารและประชาสัมพันธ์ แผนกผลิตภัณฑ์ช่างผมมืออาชีพ โทร. (662) 684 3236 อีเมล์ pasavajaruphan@th.loreal.com