Henkel จัดโครงการสัมมนา“University Training School” ครั้งที่ 3

ข่าวทั่วไป Friday March 20, 2009 16:19 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--เฮงเค็ล (ประเทศไทย) เมื่อวันที่ 26 มีนาคม 2552 บริษัท เฮงเค็ล (ประเทศไทย) จำกัด ได้จัดโครงการ “University Training School” ครั้งที่ 3 เพื่อ ตอกย้ำความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนและถ่ายทอดความรู้ทางด้านเทคโนโลยีเพื่อการศึกษา ในระดับบุคคลทั่วไป และนักศึกษาวิศวกรรมศาสตร์ โดยครั้งนี้ได้ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรีจัดสัมมนาในหัวข้อ “ Loctite Adhesive Engineering & Polymer Composite” เป็นการจัดอบรมเชิงปฏิบัติการ นำเสนอโดยทีมวิทยากรที่มีความรู้เชี่ยวชาญเฉพาะทาง ด้วยเทคโนโลยีแอนาโรบิค ล็อคไทท์ โดย ถ่ายทอดความรู้ ในการป้องกัน แก้ไขปัญหา สึกหรอของชิ้นส่วนเครื่องจักร การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์เคมีภัณฑ์ ให้เหมาะสมกับลักษณะงาน พร้อมทั้ง Workshop เพื่อให้นักศึกษาเกิดความรู้และความเข้าใจในแก้ไขปัญหาในเชิงลึกได้อย่างแท้จริง บริษัทได้จัดโครงการนี้ขึ้น เพื่อเป็นการส่งเสริม การสร้างทักษะความสามารถให้ก้าวทันเทคโนโลยี พร้อมทั้งเสนอโซลูชั่นที่ช่วยเพิ่มมูลค่าและประสิทธิภาพในระยะยาวให้แก่ลูกค้าทั้งแก่ผู้ประกอบการและผู้บริโภค อีกด้วย ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดติดต่อ ฝ่ายการตลาด บริษัท เฮงเค็ล (ประเทศไทย) จำกัด โทร: 0- 2209-8000, 0- 2209-8113 โทรสาร: 0-2209-8114 www.henkel.thport.com,www.loctite.com, www.henkel.com E-mail: marketing.th@th.henkel.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2209-8113 ฝ่ายการตลาด