ศุภาลัย จัดงาน “รวมบ้าน-คอนโดฯ ครบ 20 ปี ศุภาลัย” เสนอโปรโมชั่น 7 สิทธิพิเศษ วันที่ 23-29 มี.ค. นี้ ณ เซ็นทรัล พลาซา รัตนาธิเบศร์

ข่าวอสังหา Friday March 20, 2009 17:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--20 มี.ค.--ศุภาลัย ศุภาลัย มอบโปรโมชั่น 7 สิทธิพิเศษ ภายในงาน “รวมบ้าน-คอนโดฯ ครบ 20 ปี ศุภาลัย” วันที่ 23-29 มี.ค. 2552 นี้ ณ ชั้น 1 เซ็นทรัล พลาซา รัตนาธิเบศร์ นายอธิป พีชานนท์ กรรมการและรองกรรมการผู้จัดการ บริษัท ศุภาลัย จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า ในวันที่ 23 — 29 มีนาคม 2552 นี้ บริษัทฯ ได้จัดงาน “รวมบ้านและคอนโดฯ ครบ 20 ปี ศุภาลัย” ณ ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา รัตนาธิเบศร์ เพื่อฉลองครบรอบ 20 ปี โดยมอบโปรโมชั่น 7 สิทธิพิเศษสำหรับบ้านและคอนโดฯ พร้อมอยู่ ได้แก่ 1. สบายใจ กู้ 100% ไม่ผ่าน ยินดีคืนเงิน 2. สบายกระเป๋า จ่ายเพียง 50,000 บาท โอนฯทันที 3. สะดวก สบาย ชำระด้วยบัตรเครดิตไม่คิดค่าธรรมเนียม 4. หักภาษี สบาย โอนฯ ปี 52 หักดอกเบี้ย 100,000 บาท หักเงินต้น 300,000 บาท 5. สบายกว่าใคร ราคาพิเศษกว่า ส่วนลดพิเศษสูงสุดกว่า 5 แสนบาท 6. สบายได้มากกว่าใคร รับฟรี! ของแถมหลายรายการ และ 7.สบายไม่ต้องจ่าย ฟรี! ค่าธรรมเนียมโอนฯ ค่าจดจำนอง สำหรับโครงการคอนโดมิเนียมที่เข้าร่วมงานดังกล่าว จำนวน 4 โครงการ ได้แก่ ศุภาลัย ปาร์ค แยกติวานนท์, ศุภาลัย ปาร์ค แยกเกษตร ซิตี้โฮม รัตนาธิเบศร์ และซิตี้โฮม รัชดา-ปิ่นเกล้า ส่วนโครงการบ้านเดี่ยวและทาวน์เฮ้าส์ จำนวน 4 โครงการ ได้แก่ ศุภาลัย วิลล์ วงแหวน-รัตนาธิเบศร์, ศุภาลัย การ์เด้นวิลล์ วงแหวน ปิ่นเกล้า-พระราม 5, ศุภาลัย วิลล์ วงแหวน ปิ่นเกล้า-พระราม 5 และศุภาลัย วิลล์ วงศ์สว่าง นอกจากนี้ บริษัทฯ ยังได้ออกบูธที่ห้างโลตัส ศรีนครินทร์ จำนวน 3 โครงการ ได้แก่ ศุภาลัย วิลล์ สุขุมวิท-แพรกษา, ศุภาลัย วิลล์ สุขุมวิท-ศรีนครินทร์ และศุภาลัย วิลล์ กิ่งแก้ว-ศรีนครินทร์