ลอจิเทคเปิดตัวคีย์บอร์ดเรืองแสงสุดไฮเทค พิมพ์งานสะดวกดีเยี่ยม ไม่ว่าตอนกลางวันหรือกลางคืน

ข่าวเทคโนโลยี Monday March 23, 2009 12:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--พีอาร์ พลัส ทู เพื่อช่วยให้ผู้ใช้งานคอมพิวเตอร์สามารถเลือกคีย์บอร์ดให้เหมาะสมกับความต้องการและสไตล์ของแต่ละคน วันนี้ลอจิเทคประกาศเปิดตัว Logitech(R) Illuminated Keyboard คีย์บอร์ดเรืองแสงสุดไฮเทค ดีไซน์เพื่ออำนวยความสะดวกผู้ใช้คอมพิวเตอร์ให้สามารถพิมพ์งานได้ในที่มืดไม่ว่าจะเป็นช่วงเวลาไหนก็ตาม คีย์บอร์ดเรืองแสงของลอจิเทคโดดเด่นด้วยระบบ PerfectStrokeTM ช่วยเพิ่มความสะดวกในการพิมพ์งานให้สมบูรณ์แบบสุดยอด พร้อมตัวคีย์บอร์ดที่บางเฉียบที่สุดเท่าที่เคยออกแบบมา เดนิส พาวิลาร์ด รองประธานฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์กลุ่มคีย์บอร์ดและเดสก์ท้อปของลอจิเทค กล่าวว่า “นวัตกรรมนำสมัยที่มีดีไซน์โดดเด่นและสอดรับกับสไตล์ของผู้ใช้ มีส่วนผลักดันต่อการตัดสินใจซื้อสินค้า ซึ่งคีย์บอร์ดเรืองแสงของลอจิเทคสามารถเติมเต็มความสมบูรณ์แบบให้กับเทรนด์ดังกล่าว โดยอำนวยความสะดวกผู้ใช้งานได้ในทุกๆสภาพการณ์ ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์งานในสถานที่ที่มีแสงสว่างน้อย หรือแม้กระทั้งใช้เพิ่มความสะดวกในการใช้งานร่วมกับโน้ตบุ๊ค” คีย์บอร์ดเรืองแสงของลอจิเทค คีย์บอร์ดเรืองแสงของลอจิเทคช่วยให้การพิมพ์งานง่ายขึ้นแม้อยู่ในที่มืดๆ ด้วยเทคโนโลยีแสงแบ็คไลท์ ผนวกกับการสะท้อนกลับของไมโครเลนส์ ซึ่งเป็นขบวนการฉาบสีเรียงรายซับซ้อนแบบมัลติเลเยอร์และสลักโดยใช้แสงเลเซอร์ ทำให้แสงแบ็คไลท์ของตัวอักษรส่องสว่าง คมชัดและอ่านง่ายมากขึ้น ไม่ว่าผู้ใช้จะพิมพ์อีเมล์หรือกำลังแชตกับเพื่อนฝูง เทคโนโลยีคีย์บอร์ดเรืองแสงก็สามารถอำนวยความสะดวกได้อย่างสมบูรณ์แบบ คีย์บอร์ดเรืองแสงของลอจิเทคโดดเด่นด้วยตัวเครื่องที่บางเฉียบ (บางเพียง 9.3 มม. จากฐานล่างถึงปลายสุด) จึงเป็นองค์ประกอบที่ลงตัวและสง่างามเข้ากับโต๊ะทำงานทุกดีไซน์ มาพร้อมเลย์เอาท์เต็มรูปแบบเหมือนคีย์บอร์ดคอมพิวเตอร์ทั่วไป (รวมแป้นตัวเลขด้วย) พร้อมที่วางฝ่ามือ แป้น F-key เต็มแถว รวมทั้งปุ่มควบคุมมัลติมีเดียและปุ่มเพิ่มลดเสียง ช่วยเติมเต็มประสบการณ์การใช้งานบันเทิงดิจิตอลได้รวดเร็วทันใจ PerfectStrokeTM Key System คีย์บอร์ดเรืองแสงของลอจิเทคสมบูรณ์แบบด้วย Logitech PerfectStrokeTM เทคโนโลยีเพิ่มความสะดวกในการพิมพ์งาน ช่วยให้การพิมพ์งานไหลลื่นและเงียบ PerfectStrokeTM เป็นระบบที่ถูกออกแบบให้ระยะความห่างของปุ่มคีย์สัมผัสยาวกว่าที่ขนาด 3.2 มม. เทียบกับระยะ 2.2 มม. ของปุ่มคีย์สัมผัสของคีย์บอร์ดโน้ตบุ๊คทั่วไป ด้วยคุณสมบัติดังกล่าวนี้ ทำให้ระยะระหว่างนิ้วมือของผู้ใช้งานเคลื่อนไปยังปุ่มคีย์ต่างๆ ได้สะดวกยิ่งขึ้น ขณะที่ระบบไมโคร-ซิสเซอร์ช่วยส่งแรงปุ่มคีย์เมื่อมีการสัมผัสผิวหน้าปุ่ม แม้เพียงผู้ใช้งานแค่สะกิดโดนบริเวณขอบปุ่มก็สามารถพิมพ์ได้ไหลลื่นเช่นกัน ราคาและการวางจำหน่าย คีย์บอร์ดเรืองแสง Logitech(R) Illuminated Keyboard จะวางจำหน่ายในประเทศไทยเร็วๆ นี้ ในราคาขายปลีก 3,250 บาท เกี่ยวกับลอจิเทค ลอจิเทค เป็นผู้นำระดับโลกในตลาดอุปกรณ์ต่อพ่วงส่วนบุคคล โดยมีผลิตภัณฑ์หลากหลายที่จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถทำงาน เล่น และสื่อสารระหว่างกันภายในโลกดิจิตอลได้อย่างมีประสิทธิภาพ บริษัท ลอจิเทค ก่อตั้งขึ้นครั้งแรกในปี พ.ศ. 2524 โดยปัจจุบัน เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ SWX Swiss Exchange (LOGN) ประเทศสวิสเซอร์แลนด์ และ Nasdaq National Market System (LOGI) ประเทศสหรัฐอเมริกา สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ พิมพ์รัชฎา ศุภสิทธิโชติ บริษัท พีอาร์ พลัส ทู จำกัด โทร: +662-158-9107-8 ext. 11 โทรสาร. +662-158-9142 www.prplus2.com