ข่าวเศรษฐกิจ Monday March 23, 2009 13:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.-- ขอเชิญท่านร่วมงานเซ็นสัญญา เพื่อร่วมลงทุนระหว่าง บลท. ข้าวกล้า และบริษัท มาสเตอร์ คูล อินเตอร์แนชั่นเนล จำกัด (ผู้ผลิตระบบทำความแย็นแบบไอน้ำ) ในวันที่ 26 มีนาคม 2552 เวลา 09.30 - 10.30 น. ที่ ห้อง 303 ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย กำหนดการพิธีลงนามสัญญาร่วมลงทุน ระหว่าง บริษัทร่วมทุน เค-เอสเอ็มอี จำกัด และ บริษัท มาสเตอ์คูล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด วันพฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2552 เวลา 09.30-10.30 น. ณ ห้อง 303 อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย 09.30-09.50 น. แขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนลงทะเบียน 09.50-10.00 น. คุณปฐมาพร ไชยกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการเงินร่วมลงทุน ข้าวกล้า จำกัด ในฐานะผู้จัดการนิติบุคคลร่วมลงทุน บริษัทร่วมทุน เค-เอสเอ็มอี จำกัด กล่าวต้อนรับ ผู้บริหารบริษัท มาสเตอร์คูล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด รวมทั้งแขกผู้มีเกียรติ และกล่าววัตถุประสงค์การร่วมลงทุน 10.00-10.10 น. คุณนพชัย วีระมาน กรรมการผู้จัดการ บริษัท มาสเตอร์คูล อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด กล่าวรายงานทิศทางการดำเนินงานของบริษัทฯ และกล่าวขอบคุณ บริษัทร่วมทุน เค-เอสเอ็มอี จำกัด และแขกผู้มีเกียรติ 10.10-10.19 น. คุณสมภพ ศักดิ์พันธ์พนม ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด กล่าวสรุปการร่วมลงทุน 10.19-10.25 น. พิธีลงนามในสัญญาร่วมลงทุน 10.25-10.30 น. ร่วมบันทึกภาพพิธีลงนามในสัญญาร่วมลงทุน 10.30 น. เสร็จพิธี สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ สิริวรรณ ลีลาประกอบชัย ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ 081-7355683