เอ็นซีอาร์ คอร์เปอร์เรชั่น แถลงข่าว เปิดตัวเครื่องเอทีเอ็มอัฉริยะด้วยโซลูชั่น Self-Service

ข่าวเทคโนโลยี Monday March 23, 2009 15:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 มี.ค.--แฟรนคอม เอเชีย เอ็นซีอาร์ คอร์เปอร์เรชั่น บริษัทผู้เชี่ยวชาญเทคโนโลยี ด้านเครื่องเอทีเอ็มระดับโลก เรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัวเครื่องเอทีเอ็มอัฉริยะด้วยโซลูชั่น Self-Service พร้อมเผยกลยุทธ์การตลาดในเอเชียและประเทศไทย ในวันพุธที่ 25 มีนาคม 2552 เวลา 13.30 น. — 15.00 น. *** ณ ห้องเบฟเวอรี่ฮิล 3 ชั้น 2 โรงแรมคอนราด *** สื่อมวลชนลงทะเบียนตั้งแต่เวลา 13.00 น. ภายในงานผู้บริหารจาก เอ็นซีอาร์ ประกอบด้วย มร. แมทธิว ฮีป ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก และ มร. พอลล์ เอ็ดเวิร์ด กรรมการผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทยจะบอกเล่าถึงเครื่องเอทีเอ็มอัจฉริยะและแผนการตลาดในทวีปเอเชียและประเทศไทยพร้อมงบลงทุน และจะร่วมตอบข้อซักถามอื่น ๆ ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท แฟรนคอม เอเชีย จำกัด วไลเกล้า คุ้มวงศ์ (โอ) หรือ จิยากร พนิโคดม (เฟิร์น) โทร: 02 233 4329/30/38/39 มือถือ: 085 212 8407 (โอ) 083 197 3004 (เฟิร์น) อีเมลล์: pr@francomasia.com