โรช ไดแอกโนสติกส์ ร่วมจัดกิจกรรมให้ความรู้เบาหวาน ในงาน HA 10th National Forum “ Lean & Seamless Healthcare”

ข่าวทั่วไป Tuesday March 24, 2009 10:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--พีอาร์ โฟกัส ผศ.ดร.วัลลา ตันตโยทัย [ยืนที่ 4 จากขวา] คณบดีสำนักวิชาพยาบาลศาสตร์มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์ และผู้ประสานงานเครือข่าย KM เบาหวาน เป็นผู้นำจัดกิจกรรม Health Walk Rally เพื่อให้ความรู้เกี่ยวกับการดูแลสุขภาพในผู้ป่วยเบาหวาน แก่ พยาบาลจากทั่วประเทศ จำนวนกว่า 300 คน โดยร่วมกับวิทยากรจากหน่วยงานภาครัฐและเอกชน โดยมี นาย ศิริมิตร ส่งไพศาล [ยืนที่ 5 จากซ้าย] ผู้จัดการส่วนกลุ่มธุรกิจเบาหวาน บริษัท โรช ไดแอกโนสติกส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำผลิตภัณฑ์แอคคูเช็คมาร่วมให้ความรู้ในกิจกรรม ในงาน HA 10th National Forum “ Lean&Seamless Healthcare “ ซึ่งจัดขึ้น ณ อิมแพ็คเมืองทองธานี เมื่อเร็วๆนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พีอาร์ โฟกัส จำกัด โทรศัพท์ 02-6547-551-2 โทรสาร 02-6547553 / prfocus@truemail.co.th / www.prfocus.co.th ประภาส จรสรัมย์ โทรศัพท์ 02-6547-551 ศรัญญา ไชยชมพล โทร. 02-654-7552