เอเชียซอฟท์ จัดกิจกรรมต้อนรับปิดเทอม ชวนเกมเมอร์ทัศนศึกษาไกลถึงสิงคโปร์ฟรี

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday March 24, 2009 15:27 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--สยามพีอาร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) ชวนเกมเมอร์เข้าร่วมสำรวจแผนที่สิงคโปร์กับกิจกรรม “MapleStory Explore” ภายใต้แคมเปญ “เพราะความรู้ไม่ได้จำกัดอยู่ในแค่ห้องเรียน” เพียงเกมเมอร์ควงแขนเพื่อน หรือครอบครัวร่วมสมัครเล่นเกม Maple Story แล้วเตรียมพบกับฉากแผนที่สิงคโปร์ที่ให้ความรู้ของสถานที่สำคัญต่างๆ จบเกมลุ้นรับแพ็กเกจท่องเที่ยวสิงคโปร์ฟรี ผู้ชนะจะได้เดินทางสำรวจตามแผนที่ และสัมผัสประสบการณ์ความรู้ไม่มีขีดจำกัดจากสถานที่จริง! หรือลุ้นรับของรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย รวมมูลค่ารางวัลกว่า 200,000 บาท บาท เปิดรับสมัครตั้งแต่วันนี้ถึง 24 มีนาคม 2552 ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.maplestory.in.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ ขวัญพัฒน์ ตั้งเจิดจรัส และสุวรา ฉัตรบุรานนทชัย บริษัท สยามพีอาร์ คอนซัลแทนท์ จำกัด โทร 02-693-7835-8 ต่อ 23 และ 22 มือถือ 081-503-5300 และ 087-557-9546 ศุภรา ท้วมลำยอง และสุวพร สุขุมวรรณ์ แผนกสื่อสารองค์กร ฝ่ายการตลาด บริษัท เอเชียซอฟท์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) โทร. 02-769-8888 ต่อ 8712, 8716 e-mail: supara@asiasoft.co.th,