NHS ห้องปฏิบัติการทางการแพทย์เอกชนเครือข่ายที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ร่วมแสดงนวัตกรรมทางเทคนิคการแพทย์ เพื่อคนไทยสุขภาพดี

ข่าวทั่วไป Wednesday March 25, 2009 10:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--NHS NHS Laboratory Services โดย National Healthcare Systems Co., Ltd. (NHS) นำเสนอเทคโนโลยีทางเทคนิคการแพทย์ การให้บริการตรวจวิเคราะห์ทางห้องปฏิบัติการยุคใหม่ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยในงาน “90ปีการสาธารณสุขไทย เพื่อคนไทยสุขภาพดี” ในระหว่างวันที่ 20-23 มีนาคม 2552 ที่อิมแพคชาเลนเจอร์ เมืองทองธานี สำหรับเทคโนโลยีการตรวจวิเคราะห์ของ NHS Laboratory จะช่วยให้แพทย์วินิจฉัยโรคได้อย่างถูกต้อง รวดเร็ว เพื่อการรักษาที่มีประสิทธิภาพ นอกจากการสนับสนุนการรักษาพยาบาลแล้ว NHS Laboratory ยังมีบริการตรวจวิเคราะห์ที่ส่งเสริมให้มีการป้องกันรักษาสุขภาพร่างกายให้มีความสมบูรณ์แข็งแรง เพื่อคนไทยสุขภาพดี สำหรับวันนี้ และอนาคต รายละเอียดเพิ่มเติมด้านการให้บริการ และเทคโนโลยีสามารถติดต่อได้ที่ NHS Customer Care Call Center 02 762 4000 หรือ www.nhs.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 083 1647623 ทศพร ขวัญยืน