นักสื่อสารการตลาดที่มากฝีมือ

ข่าวบันเทิง Wednesday March 25, 2009 11:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--ไอ แอม เอเจนซี่ รายการสยามSpotlight วันนี้ เรามาพบกับหญิงเก่ง อีกท่านหนึ่ง ที่มีทั้งความสวย ความเก่งโดยเฉพาะอย่างยิ่ง ความเก่งของแขกท่านนี้ เรียกได้ว่าเป็นที่ยอมรับในวงการด้านการสื่อสารการตลาด หรือเรียกกันติดปากว่า พีอาร์ มาฟังเรื่องราวที่น่าสนใจ ทั้งความสวย ความสามารถ รวมถึงประสบการณ์ในการทำงาน ในการเชิญแขกที่มาร่วมงาน ต่าง ๆ มีวิธีเชิญชวนอย่างไร มาพบกับ คุณศศิวิมล ณ ระนอง หรือ คุณปุ๊กลุก เจ้าของ บริษัท Pris Priority ที่พร้อมจะมาพูดคุยเรื่องงาน ต่าง ๆ พร้อมทั้งการเชิญเซเลบรีตี้ ทั่วฟ้าเมืองไทยให้มาร่วมงาน ซึ่งถือว่า เป็นอาชีพใหม่ กับงานพี อาร์ รวมถึงการจัดงานEvent ทั้งเชิญบุคคลที่มีชื่อเสียง รวมถึงความยากง่าย ในการเชิญในแต่ละครั้ง ต้องขึ้นกับปัจจัยหลักอะไรบ้าง ลองมาติดตามชม ผู้หญิงเก่งอีกคน ที่สามารถสร้างชื่อเสียง ให้กับตัวเธอ และอยู่เบื้องหลังของความสำเร็จ ด้วยผลงานที่ประจักษ์ ต่อสายตา ในระดับแถวหน้า ของวงการ พี อาร์ คุณศศิวิมล ณ ระนอง หรือ คุณปุ๊กลุก ในช่วงWorld Class มาฟังเรื่องราวที่ “ผู้ชายเสียงต่อการเป็นโรคหัวใจ มากกว่าผู้หญิงถึง 4 เท่า” มาฟังอีกเรื่องของปาก และ ฟันกัน ในเรื่อง “แปลงฟันก็ต้องดูแล” เป็นอย่างไรนั้นอย่าพลาดเช่นกัน ส่วนสาวออฟฟิศ มาฟังเรื่องนี้ดีกว่า “เลี้ยงลูกอยู่บ้าน กับงานออฟฟิศ ทางชีวิตที่แม่ต้องเลือก” ติดตามรายการสยามSpotlight ที่มีสาระดี ๆ มาฝาก กันในวันที่ 26 มีนาคม 52 เวลา 16.50 น. — 17.40 น. ทางช่องTGN Thai TV Global network พร้อมกัน 178 ประเทศ ทั่วโลก และทางTrueVisionช่อง97หรือสามารถติชมรายการได้ทาง Siamspotlight@iamagency.co.th