ONKYO เปิดตัว เทคโนโลยีเหนือชั้นล่าสุด

ข่าวทั่วไป Wednesday March 25, 2009 13:45 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--เซ็นทรัลเทรดดิ้ง บริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด บริษัทในกลุ่มเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป (ซีเอ็มจี) ผู้นำเข้าสินค้าแบรนด์เนมและผู้ผลิตสินค้าแฟชั่นชั้นนำของประเทศและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ “ออนเกียว” (Onkyo) เครื่องเสียงคุณภาพสูงจากประเทศญี่ปุ่น จัดงานเสวนาในหัวข้อ “New Products & Technologies in 2009” แนะนำสินค้าไฮไลท์แห่งปี เอวี รีซีฟเวอร์ ซีรีย์ 6 (A/V Receiver Series 6) เทคโนโลยีสุดล้ำแห่งวงการเครื่องเสียงที่มาพร้อมระบบ video calibration ISF (Imaging Science Foundation) ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพของระบบโฮมเธียเตอร์ให้มีความละเอียดของภาพและความสมดุลของสีมากยิ่งขึ้น นำมาซึ่งความเหนือชั้นแห่งโฮมเธียเตอร์ ภายในงานได้รับเกียรติจาก คุณวิจิตร บุญชู ผู้เชี่ยวชาญทางด้านเสียง และ คุณนาวี อินทรสังขนาวิน ผู้เชี่ยวชาญทางด้านภาพแห่งวงการเครื่องเสียง พร้อมด้วย คุณวรุตม์ สถิตธนาสาร ผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์เครื่องใช้ไฟฟ้า บริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด มาร่วมพูดคุยถึงประสิทธิภาพการทำงานและเทคโนโลยีของเครื่องเสียง ออนเกียว ณ เทคฮอลล์ พาวเวอร์บาย เซ็นทรัลเวิลด์ เมื่อเร็วๆนี้