ร่วมฉลอง 12 ปี แปลนฟอร์คิดส์ พร้อมรับสมัครหนูน้อยรักหนังสือนิทาน

ข่าวทั่วไป Wednesday March 25, 2009 17:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--25 มี.ค.--แปลนฟอร์คิดส์ ในโอกาสครบรอบ 12 ปี บริษัท แปลนฟอร์คิดส์ จำกัด ขอเชิญชวนน้องๆ เด็กและเยาวชนที่รักหนังสือนิทานจากทั่วประเทศสมัครเข้าร่วมกิจกรรมส่งเสริมจินตนาการและความคิดสร้างสรรค์กับ 2 โครงการ คือ “โครงนักเขียนตัวจิ๋ว ไอเดียแจ๋ว” และ “โครงการคลิปละครนิทานหรรษา” ซึ่งทั้ง 2 โครงการนี้ได้รับเกียรติจากผู้ทรงคุณวุฒิในแวดวงหนังสือเด็กและนักวิชาการมาร่วมเป็นคณะกรรมการพิจารณาผลงาน ผู้ที่ผ่านการคัดเลือกจะได้รับรางวัลเป็นชุดหนังสือและสื่อการเรียนรู้จาก 5 สำนักพิมพ์ในเครือแปลน ฟอร์ คิดส์ ใบเกียรติบัตร ทุนการศึกษา บัตรชมละครนิทานตระการตาจำนวน 2 ใบ และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมายรวมมูลค่ากว่า 50,000 บาท กติการ่วมสนุก มีดังนี้ โครงการ “นักเขียนตัวจิ๋ว ไอเดียแจ๋ว” ถ่ายทอดจินตนาการผ่านการเขียนนิทานภายใต้หัวข้อ “ความรักและมิตรภาพ” สำหรับน้องๆ อายุ 8-10 ปี 30 นักเขียนตัวน้อยที่สร้างสรรค์ผลงานได้ประทับใจคณะกรรมการมากที่สุด จะได้เข้าค่าย “สนุกคิด สนุกเขียน” เป็นเวลา 2 วัน (ไป-กลับ) โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น โครงการ “คลิปละครนิทานหรรษา” กิจกรรมกระตุ้นความคิดสร้างสรรค์และกระชับความสัมพันธ์ภายในครอบครัว กติกาคือ ต้องมีผู้แสดงวัยไม่เกิน 12 ปี อย่างน้อย 1 คนมาแสดงละครจากนิทานเรื่องโปรดเรื่องใดก็ได้ของสำนักพิมพ์ในเครือบริษัท แปลน ฟอร์ คิดส์ จำกัด แล้วถ่ายทำเป็นคลิปวิดีโอแบบง่ายๆ ส่งมาที่บริษัท คลิปวิดีโอทั้งหมดจะถูกนำขึ้น www.planforkids.com เพื่อให้สมาชิกเว็บไซต์ชมผ่านทาง Kids’ Channel และโหวตให้คะแนน เพื่อคัดเลือกคลิปวิดีโอที่ประทับใจผู้ชมมากที่สุด 12 อันดับ ทุกผลงานที่ผ่านการเข้ารอบจะนำไปจัดแสดงและรับมอบรางวัลในงาน Happy Kids Festival by PFK วันที่ 13-16 สิงหาคมนี้ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ เปิดรับสมัครผลงานตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดได้ที่ www.planforkids.com หรือ ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โทร. 02-575-2559 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณชมพู่ ชัชรินทร์ บุญญะสุต โทร. 02-575-2559 หรือ 086-369-4879