ซื้อปุ๊บ รับปั๊บ ในงาน Pantip Hot Sale 2009 BY DCOM

ข่าวเทคโนโลยี Thursday March 26, 2009 08:32 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--ดีคอม กรุ๊ป ดีคอมแจกแหลกเพื่อลูกค้าคอไอทีโดยเฉพาะ เมื่อวันที่ 28 ก.พ.-8 มี.ค. ที่ผ่านมา เพียงซื้อสินค้าไอทีแบรนด์ ASUS , LG , Kingston ตั้งแต่ 1,500 บาท ขึ้นไป รับฟรีทันทีของสมนาคุณมากมาย (ที่ใส่ปากกา , สมุดโน็ต , หมวก , กระเป๋าผ้า) โดยแค่แสดงสัญลักษณ์รับประกัน By DCOM พร้อมใบเสร็จ ก็สามารถนำมาแลกได้ที่ลานโปรโมชั่น ชั้น 1 ศูนย์การค้าพันธุ์ทิพย์ ประตูน้ำ ซึ่งในงานนี้มีผู้สนใจเลือกซื้อสินค้า BY DCOM เพื่อนำใบเสร็จมาแลกของสมนาคุณสุดน่ารักที่ทางดีคอมเตรียมมาให้อย่างคับคั่ง รวมทั้งยังได้มีการประมูลสินค้าด้วยด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 1 บาท เพื่อนำรายได้ทั้งหมดมอบเป็นทุนการศึกษาให้กับน้องๆ โรงเรียนวรดิตถ์วิทยาประสูทน์ อ.ป่าโมก จ.อ่างทอง งานนี้สุดคุ้มจริงๆ นอกจากจะได้สินค้าดีมีคุณภาพจากดีคอมแล้ว ยังอิ่มบุญกันอย่างถ้วนหน้าอีกด้วย สอบถามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติมที่ บริษัท ดีคอม กรุ๊ป จำกัด โทร. 0-2697-5550 หรือ www.dcomputer.com