3K แบตเตอรี่ จับมือกับ BIG C จัดกิจกรรมรับสงกรานต์

ข่าวยานยนต์ Thursday March 26, 2009 09:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--3K แบตเตอรี่ 3K แบตเตอรี่ ร่วมกับ บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จัดกิจกรรมดีๆก่อนเดินทางไกล “ เตรียมรถพร้อมใช้ สงกรานต์ปลอดภัย อุ่นใจกับ 3K ” โดยในงานจะมีทีมช่างจาก 3K แบตเตอรี่มาตรวจเช็คสภาพแบตเตอรี่โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายและบริการเปลี่ยนแบตเตอรี่3K ในราคาพิเศษสุดพร้อมของสมนาคุณ และร่วมสนุกสนานกับกิจกรรมบนเวทีจากทีมแดนเซอร์และพริตตี้สาวสวย พร้อมรับของรางวัลต่างๆมากมาย - วันที่ 27-29 มีนาคม พบกันที่ บิ๊กซีหางดง เชียงใหม่ , ขอนแก่น , อุบลราชธานี และ อุดรธานี - วันที่ 3-5 เมษายน พบกันที่ บิ๊กซีพระราม 2 , นวนคร , รังสิตคลอง 6 และอยุธยา - วันที่ 10-12 เมษายน พบกันที่ บิ๊กซีเพชรบูรณ์ , เพชรบุรี , กระบี่ , สุราษฎร์ธานี ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ อัจฉริยา ศรีสุระ (นุก) บริษัท ผลิตภัณฑ์ 3เค จำกัด โทร: 0 -2749 - 4499 ต่อ 873 มือถือ: 086 — 899 — 8225 , 086 — 369 - 7224 อีเมล์: achariya@3kbattery.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 086 — 899 — 8225 , 086 — 369 - 7224 อัจฉริยา ศรีสุระ (นุก)