Gossip: บริษัท ธนาพัฒน์ พร็อพเพอร์ตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน)

ข่าวอสังหา Thursday March 26, 2009 13:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--สยาม พีอาร์ บริษัท ธนาพัฒน์ พร็อพเพอร์ตี้ ดิเวลล็อปเมนท์ จำกัด (มหาชน) ขอแนะนำร้านกาแฟน้องใหม่ ‘ทักทาย’ งานนี้เลยถือโอกาสชวนพี่น้องผองเพื่อน ทั้งพนักงานในตึกเล้าเป้งง้วนและเพื่อนบ้านในละแวกใกล้เคียงอย่าง อาคารซันทาวน์เวอร์ และอาคารธนาคารทหารไทย ร่วมชิมและอิ่มบุญไปพร้อม ๆ กันในวันฉลองเปิดร้าน ด้วยการแจกกาแฟให้ชิมฟรี 200 แก้ว ซึ่งมูลค่าของกาแฟฟรี 200 แก้วจะสมทบทุนเพื่อมอบให้มูลนิธิสงเคราะห์เด็กยากจน ซี.ซี.เอฟ ในประเทศไทย ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพฯ สยามบรมราชกุมารี เรียกได้ว่าถูกใจคอกาแฟและยังได้ร่วมทำบุญอีกด้วย อย่าลืมแวะไปลองชิมกาแฟสูตรเด็ดที่ร้านทักทายแล้วร่วมทำบุญกันได้ ในวันที่ 31 มีนาคม 2552 ตั้งแต่เวลา 12.00 — 13.00 น. ชั้น 1 ใต้อาคารเล้าเป้งง้วน ถนนวิภาวดีรังสิตจ้า สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ ขวัญพัฒน์ ตั้งเจิดจรัส , ธีรารัตน์ พิพัฒน์ฉัตรเดชา โทร. 0-2693-7835-8 ต่อ 23 หรือ 25