เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รับเช็คช่วยชาติจาก รมช.คลัง ที่กรมส่งเสริมการส่งออก

ข่าวทั่วไป Thursday March 26, 2009 15:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ฯพณฯ นายแพทย์ พฤฒิชัย ดำรงรัตน์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงการคลัง ให้เกียรติเข้าเยี่ยมชมบูธของ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) ในพิธีเปิดงาน “ แจกเช็คช่วยชาติ สำหรับผู้รับเบี้ยหวัดบำนาญทางส่วนกลาง” โดยมี ร.ต.รังสรรค์ บ่อเกิดมานะ อดีตข้าราชการกรมการอุตสาหกรรมทหาร สังกัดสำนักปลัดกระทรวงกลาโหม มาใช้สิทธิจับจ่ายเช็คช่วยชาติที่บูธเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป ณ อาคารศูนย์แสดงสินค้า กรมส่งเสริมการส่งออก ถนนรัชดาภิเษก ทั้งนี้ในงานดังกล่าว ได้จัดให้มีการออกบูธของบริษัท ห้างร้านต่างๆ ที่ได้ลงนามในบันทึกข้อตกลงร่วมกัน (MOU) ยินดีสนับสนุนให้เกิดการใช้จ่ายเพื่อกระตุ้นเศรษฐกิจภายในประเทศกับกระทรวงการคลัง กว่า 10 แห่ง อาทิ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล, โรบินสัน, เดอะมอลล์, สหฟาร์ม, นานมีบุ๊คส์, บีทูเอส, แมคโดนัลด์,True เป็นต้น สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมต่อ : คุณภัสสรภพ ชินตระกูล, คุณดวงใจ ยงยิ่งเชาว์,คุณนัยน์ปพร สัจจวรกุล โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 533 โทรสาร 02-511-5821