ปฏิทินข่าวหน่วยงานราชการประจำวันพรุ่งนี้(27 มีนาคม 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday March 26, 2009 16:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 มี.ค.--อินโฟเควสท์ วันศุกร์ที่ 27 มีนาคม 2552 09.00 น. แพทย์หญิงมาลินี สุขเวชชวรกิจ รองผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร เป็นประธานประชุมคณะกรรมการบริหาร สหพันธ์ชมรมผู้สูงอายุ กทม. ครั้งที่ 3/2552 ณ ห้อง เจ้าพระยา กทม. 09.30 น. กรมทรัพย์สินทางปัญญา ร่วมกับ สำนักงานตำรวจแห่งชาติ กรมศุลกากร และกรมสอบสวนคดีพิเศษ ขอเชิญสื่อมวลชน ร่วมพิธีทำลายของกลาง คดีละเมิดทรัพย์สินทางปัญญาที่ คดีถึงที่สุดแล้ว ณ สถานีขนส่งสินค้าคลองหลวง อำเภอ คลองหลวง จังหวัดปทุมธานี 09.30 น. สำนักพัฒนาหน่วยบริการอุตสาหกรรม แถลงข่าว เปิดตัว เครือข่ายที่ปรึกษาบริการอุตสาหกรรม Network of service Provider ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอร์คองคอร์ท 10.00 น. - 20.00 น. สำนักงานโครงการ IRPUS ภายใต้การสนับสนุนของสำนักงาน กองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) กำหนดจัดงานนิทรรศการ แสดงผลงานพัฒนาเทคโนโลยีทุนปริญญาตรี สกว. ครั้งที่ 7:IRPUS52 “งานวิจัย สร้างปัญญา พัฒนาประเทศ” ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 10.30 น. ม.ร.ว.สุขุมพันธุ์ บริพัตร ผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร ให้การต้อนรับคณะผู้บริหารจากองค์การ การค้าและการพัฒนาของสหรัฐอเมริกาในภูมิภาคเอเชีย (USTDA) เข้าพบเพื่อหารือ เรื่อง ความร่วมมือระหว่าง USTDA และ กทม. ณ ห้องสุทัศน์ กทม. 11.00 น. - 13.00 น. นายธีระชน มโนมัยพิบูลย์ รองผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร เป็นประธานโครงการสัมมนาเพื่อพัฒนา คุณภาพชีวิตข้าราชการบำนาญ ณ โรงแรมปรินซ์พาเลส 13.30 น. แพทย์หญิงมาลินี สุขเวชชวรกิจ รองผู้ว่าราชการ กรุงเทพมหานคร ประชุมหารือ เรื่อง สุนัขจรจัด ณ ห้อง ประชุม รผว.มาลินีฯ 14.00 น. สมาคมศิษย์เก่าชุมพลทหารเรือ จัดประชุมใหญ่สามัญ ประจำปี ๒๕๕๒ ณ ฐานทัพเรือกรุงเทพ