ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ดูรองซ์ เอสเซนเชียล แคร์ สกัดจากน้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์ 100%

ข่าวทั่วไป Friday March 27, 2009 11:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ดูรองซ์ (Durance) เครื่องสำอางที่มีกลิ่นหอมจากประเทศฝรั่งเศส แนะนำ 2 ผลิตภัณฑ์ใหม่ ในกลุ่ม เอสเซนเชียล แคร์ (Essential Care) ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า ดูรองซ์ ดราย สกิน เฟส อิลิเซีย วิธ เอสเซนเชียล ออยส์ สำหรับผิวแห้ง (Durance Dry Skin Face Elixir with Essential Oils) และดูรองซ์ คอมบิเนชั่น สกิน เฟส อิลิเซีย วิธ เอสเซนเชียล ออยส์ (Durance Combination Skin Face Elixir with Essential Oils) สำหรับผิวผสม อุดมด้วยส่วนผสมหลักจากน้ำมัน หอมระเหยบริสุทธิ์ (Essential Oils) ที่สกัดจากธรรมชาติ 100% และน้ำมันจากเมล็ดองุ่น (Grape Seed Oil) เพียงบำรุงผิวหน้าเป็นประจำยามค่ำคืน น้ำมันจะค่อยๆ ซึมซาบบำรุงผิว ทำให้ผิวช่วยต่อต้านริ้วรอย ปรับสภาพผิวให้แลดูสมบูรณ์ตามธรรมชาติ ปริมาณสุทธิ 30 มิลลิลิตร ราคาชิ้นละ 1,545 บาท หาซื้อได้แล้วที่ เคาน์เตอร์เครื่องสำอาง ดูรองซ์ ห้างสรรพสินค้า เอ็มโพเรียม และสยาม พารากอน หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา และคุณวิภาวัลย์