กลุ่มดินสอสีรุ้ง จัดโครงการ “กอดใจ..ให้อิ่ม”

ข่าวทั่วไป Friday March 27, 2009 14:25 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 มี.ค.--กลุ่มดินสอสีรุ้ง กลุ่มดินสอสีรุ้ง ชวนมา “กอด” ในโครงการ “กอดใจ..ให้อิ่ม” มุ่งสร้างกำลังใจให้ผู้ป่วยด้วยการกอด ร่วมแบ่งปันแนวคิดการใช้ชีวิตให้มีสุขผ่านการแสดงละคร ดนตรี และเสียงเพลง โครงการ “กอดใจ..ให้อิ่ม” วันเสาร์ที่ 28 มีนาคม 2552 เวลา 13.00 - 17.00 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคารเพชรรัตน์ ชั้น 6 โรงพยาบาลวชิรพยาบาล 13.00 น. : ลงทะเบียนสมาชิกกลุ่มดินสอสีรุ้ง สื่อมวลชน และแขกผู้มีเกียรติ 13.30 น. : พิธีกร กล่าวนำเข้าสู่งานเปิดตัวโครงการ “กอดใจ..ให้อิ่ม” : ร่วมพูดคุยถึงความเป็นมาของโครงการฯ : กิจกรรมดนตรีและเสียงเพลงสร้างสุข อิ่มเอมใจ 14.30 น. : ละครสร้างกำลังใจ เรื่อง “แค่นี้เอง...ง่ายนิ๊ดเดียว” 15.00 น. : เพลงชัยชนะ / ร่วมมอบดอกไม้ และร่วมกิจกรรมกอดให้กำลังใจผู้ป่วย : ถ่ายภาพหมู่ร่วมกัน / เสร็จกิจกรรมในห้องประชุม : กิจกรรมเยี่ยมผู้ป่วยในห้องพักผู้ป่วย 15.30 น. — 17.00 น. : เยี่ยมผู้ป่วยในห้องพักและให้กำลังใจผู้ป่วยที่ไม่สามารถเข้ามาร่วมกิจกรรมได้ หมายเหตุ : โรงพยาบาลมีที่จอดรถน้อยมาก จึงไม่ควรนำรถยนต์ไป หรือควรหาสถานที่จอดบริเวณใกล้เคียง เช่น ซอยสวนอ้อย , สวนดุสิต หรือสถานที่อื่นๆ ที่สามารถจะหาได้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ Rainbow Pencil Group นาย ชานนท์ เครือด้วง / ฝ่ายประชาสัมพันธ์กลุ่มดินสอสีรุ้ง โทรศัพท์ 084-6767-066

แท็ก ดินสอ