ทัพเรือภาคที่ ๑ จัดกิจกรรมชมรมวิทยุมดดำนาวี ใน ๙ เมษายน นี้

ข่าวทั่วไป Monday March 30, 2009 07:41 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ กองทัพเรือ โดย ทัพเรือภาคที่ ๑ ขอเชิญพี่น้องประชาชนชาวจังหวัดสมุทรสาคร ร่วมกิจกรรมพิธีเปิดปฐมฤกษ์ชมรมวิทยุมดดำนาวี ทัพเรือภาคที่ ๑ ในวันพฤหัสบดีที่ ๙ เมษายน ๒๕๕๒ เวลา ๑๓.๓๐ น. ณ บริเวณเขื่อนหน้าศาลเจ้าพ่อหลักเมือง จังหวัดสมุทรสาคร โดยมี พลเรือโท ชัยวัฒน์ พุกกะรัตน์ ผู้บัญชาการทัพเรือภาคที่ ๑ เป็นประธาน ฯ งานเปิดปฐมฤกษ์ชมรมวิทยุมดดำนาวี ทัพเรือภาคที่ ๑ ในครั้งนี้ จะเริ่มขึ้นในวันที่ ๘ เมษายน ๒๕๕๒ โดยภายในงานให้มีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย เช่น การรับสมัครสมาชิกเข้าชมรมวิทยุมดดำนาวี รับของที่ระลึก ชมนิทรรศการทัพเรือภาคที่ ๑ บริการตรวจสภาพเครื่องวิทยุมดดำฟรี จำหน่ายสินค้า OTOP และร้านอาหารทะเล ฟังเพลงจากดุริยางค์ทหารเรือ และเปิดให้ประชาชนเยี่ยมชมเรือตรวจการณ์ใกล้ฝั่ง ต.๙๙๑ ซึ่งเป็นโครงการที่กองทัพเรือน้อมเกล้าน้อมกระหม่อมถวายแด่ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสมหามงคลเฉลิมพระชนมพรรษา ๘๐ พรรษา ๕ ธันวาคม ๒๕๕๐ กองประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพ ๑๐๖๐๐ โทร. ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๓,๐-๒๔๖๕-๓๐๑๘, ๐ ๒๔๗๕ ๕๑๘๔ แฟกซ์ ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๒ ,๐-๒๔๖๖-๑๘๑๑