ข่าวทั่วไป Monday March 30, 2009 10:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.-- เปิดตัว TOPSHOP Style Advisor สุดยอดประสบการณ์ช็อปปิ้ง ครั้งแรกของเมืองไทย กับแบรนด์อิมพอรต์สุดเก๋จากเกาะอังกฤษ ด้วย การนำเสนอบริการฟรีสุดพิเศษ Style Advisor เพื่อเป็นเพื่อนช่วยช๊อป และให้คำแนะนำ ช่วยให้คุณแต่งตัวอย่างสนุกสนาน พร้อมทั้งได้รับบริการอย่าง Exclusive และเป็นกันเอง Style Advisor ถูกจัดให้มีขึ้นครั้งแรก ในปี 2001 ณ TOPSHOP Mega Store ที่ Oxford Circus กลางกรุง London โดยลูกค้าจะได้รับการดูแลจาก Style Advisor ที่มีประสบการณ์ในวงการณ์แฟชั่นช่วยเหลือท่านเลือกสรรแฟชั่นที่นำTrend และเหมาะสมกับตัวท่าน รวมทั้งบริการเครื่องดื่มให้ท่านได้นั่งพักผ่อนและช๊อปปิ้งอย่างสบายอารมณ์ โดยบริการนี้ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมใดใด เพียงแค่ท่านโทรมาจองเวลานัดหรือเพียงนัดผ่านทาง e-mailท่านก็สามารถได้รับบริการนี้แล้ว เพื่อให้ลูกค้าเมืองไทยได้รับอภิสิทธิ์ทัดเทียมกับลูกค้า TOPSHOP ทั่วโลก TOPSHOP Thailand @ Central World ได้รับความร่วมมือจาก TOPSHOP ประเทศอังกฤษ, Charlotte Swindle Hurst Style Advisor ซึ่งเธอได้ร่วมงานกับ TOPSHOP เป็นเวลา 5 ปี และคร่ำหวอดอยู่ในวงการแฟชั่น มาร่วมงานในครั้งนี้ และแนะนำเทรนด์แฟชั่นล่าสุดจากแคทวอลค์ รวมไปถึงการเปิดตัว Style Advisor คนแรกของเมืองไทย คุณใหม่-วีรพล วิวัฒน์กมลวัฒน์ ที่เพิ่งกลับมาจาก London มีประสบการณ์ ทำงาน อยู่ในวงการ Fashion ที่ประเทศ อังกฤษ ถึง4ปี รวมทั้งมีประสบการณ์ทำงานใน TOPSHOP ที่อังกฤษ สาขา Oxford Circus ที่จะประจำอยู่ที่ TOPSHOP@CentralWorld คอยให้บริการกับลูกค้าโดยเฉพาะ โดยมี คุณดวง-วรรณพร โปษยานนท์ เป็นเซเลบริตี้คนแรกในเมืองไทย ที่มาร่วมประสบการณ์การช๊อปปิ้งและใช้การบริการ จาก Style Advisor พร้อมทั้งแนะนำคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด สปริง-ซัมเมอร์ 2009 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-229-7000 ต่อ 7255 tubtim

แท็ก อังกฤษ