สำนักพิมพ์หูกระต่าย แนะนำหนังสือเล่มใหม่ล่าสุด ถึง 4 เรื่อง 4 รส

ข่าวทั่วไป Monday March 30, 2009 15:03 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--สำนักพิมพ์หูกระต่าย “ฉันน่ะเหรอ! แฟนใหม่ของนายอสูร” แต่งโดย Stanly Bennett เขา...คือบุคคลสำคัญแห่งวงการแฟชั่นที่ทั่วโลกยอมรับ ส่วนเธอ...คือปาปารัซซี่ธรรมดาที่ชะตาฟ้ากำหนดให้มาเป็นเลขาฯ ส่วนตัวของเขาโดยไม่ทันตั้งตัว แล้วทีนี้เรื่องอย่างว่าก็เกิดขึ้น!!!! เมื่อโชคชะตาเริ่มกลั่นแกล้งให้หญิงสาวปาปารัซซี่ธรรมดาอย่างไอริซ!ที่ชอบถ่ายภาพจับผิดดาราลงปกนิตยสารดังเป็นประจำ ได้ถูกสั่งย้ายให้ไปทำงานอยู่ที่ต้นสังกัดบริษัทเดียวกับ คุณชายจอมวางมาดขี้เก๊กและมักมีข่าวฉาวโฉ่ คนที่เธอเคยถ่ายภาพลงปกนิตยสารอยู่บ่อยครั้ง!!โชคชะตายิ่งกลั่นแกล้งสาวน้อย เมื่องานที่เธอได้รับ กลับทำให้เธอหัวเสียขึ้นมากกว่าเดิม เพราะงานประเดิมด้วยบทเลขาฯ ส่วนตัวของเขา เธอ ต้องฝืนทนอยู่กับเขาด้วยกองงานที่สุมหัว คำสั่งที่เย็นเยือกเหมือนใบหน้า หล่อแล้วไม่เจียมตัว แล้วที่นี้เธอจะทำยังไงกับโชคชะตาที่ฟ้ากำหนดมาให้เป็นแบบนี้กันนะ!!!! ติดตามผลงานดีๆทั้ง 4 เรื่องแห่งสำนักพิมพ์หูกระต่าย ที่ใกล้จะวางแผงในเดือนเมษายนนี้ ได้ที่ร้าน ซีเอ็ดบุ๊คเซ็นเตอร์ ทุกสาขาและมีวางจำหน่ายแล้วในงานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ณ ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิตต์ บู๊ธ M26 โซน C สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : คุณเก๋ โทร.084-756-6430,คุณมุก 086-3117595 e-mail http://hookratai.hi5.com

แท็ก กระต่าย