ศูนย์การค้าเออร์เบิน สแควร์ @ ประชาชื่น จัดงาน “Happy Birthday Grand Opening Party”

ข่าวทั่วไป Monday March 30, 2009 15:15 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 มี.ค.--ชดานินทร์ สมกับเป็นทายาทนักธุรกิจชั้นแนวหน้าตัวจริงสำหรับ ชาตยา - นีรดา — ชนินทร์ ชูพจน์เจริญ กรรมการและกรรมการบริหาร บริษัท ชดานินทร์ จำกัด ถือฤกษ์งามยามดีวันในวันพุธที่ 1 เมษายน ที่จะถึงนี้ จัดกิจกรรม “Happy Birthday Grand Opening Party” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Happy Birthday” ฉลองเปิดตัว เออร์เบิน สแควร์ @ ประชาชื่น คอมมูนิตี้มอลล์รูปแบบใหม่ใจกลางสวนสวยอย่างเป็นทางการ ภายในงานพบกับเหล่าคนดังที่จะมาร่วมเฉลิมฉลองและสนุกไปกับกิจกรรมต่างๆ มากมาย พลาดไม่ได้เด็ดขาดกับมินิคอนเสิร์ตคลายร้อนไปกับหนุ่มไอซ์ ศรัณยู นอกจากนี้ Urban Square ยังถือโอกาสทำบุญวันเกิดด้วย กิจกรรมดีๆ ส่งมอบความสุขให้น้องๆ บ้านปากเกร็ด ด้วยของขวัญจากพี่ๆ ดารา celeb ที่มาร่วมงาน และมอบเงินทุนอาหารกลางวันให้แก่มูลนิธิบ้านเด็กปากเกร็ด เชิญร่วมสนุกและอิ่มบุญไปกับกิจกรรรมต่างๆ เหล่านี้ได้ในวันพุธที่ 1 เมษายน พ.ศ. 2552 ณ เออร์เบิน สแควร์ @ ประชาชื่น ได้ตั้งแต่เวลา 17.30 — 20.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อตัวแทนประชาสัมพันธ์ คุณกาญจนา พึ่งทรัพย์ โทร. 086 338 0365 karn@sharemeclub.com; karnjanap@gmail.com คุณอภิสรา ธรรมวิไชย โทร. 087 829 3922 ying@sharemeclub.com