ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(31 มีนาคม 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Tuesday March 31, 2009 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--อินโฟเควสท์ วันอังคารที่ 31 มีนาคม 2552 09.00 น. - 17.00 น. Training Program :: Software Architecture : Principles and Practices ณ Software Park Building 11.00 น. - 22.00 น. The 30th Bangkok International Motor Show 2009 ณ ไบเทค บางนา 13.00 น. A.C.T. Auto Care & Tire by Bridgestone จัดโครงการ รณรงค์ “ง่วงอย่าขับ” ณ ร้านลีลาวดี เหม๋งจ๋าย 13.00 น. มี้ด จอห์นสัน นิวทริชั่น จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว กิจกรรม “เอนฟา เอพลัส มหัศจรรย์นิทานดนตรี” ณ โรงแรม เจ ดับบลิว แมริออท 13.30 น. แคนนอน จัดงาน “New IXUS Gala Premiere” เปิดตัว ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจากแคนนอน ณ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีเนม่า 13.30 น. ธนาคาร ไทยธนาคาร จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวกรรมการ ผู้จัดการใหญ่และประธานเจ้าหน้าที่ บริหาร ของธนาคาร ไทยธนาคาร จำกัด (มหาชน) ณ ไทยธนาคาร สำนักงานใหญ่ 13.30 น. ยูเซอริน แถลงข่าว...Renew & Protect…with EUCERIN Skin Science Innovation เปิดตัว 2 นวัตกรรมล่าสุด ยูเซอริน ไวท์ ออยล์ คอนโทรล เอ็กซ์ตร้า ทรีทเม้นท์ และ ยูเซอริน ซัน โพรเทคชั่น ใหม่ ณ ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเวิลด์ 18.30 น. ติลลีกีแอนด์กิบบินส์ อินเตอร์เนชั่นแนล แถลงข่าว เปิดตัว บริษัท ติลลีกีแอนด์กิบบินส์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ณ อาคารศุภาลัย แกรนด์ ทาวเวอร์