ภาพข่าวบลจ.เอ็มเอฟซี และกองทุนเปิดเอ็มเอฟซี อิสลามิก ฟันด์ มอบห้องสมุดพร้อมอุปกรณ์การศึกษา เสริมสร้างความรู้แก่เยาวชนในจ. ระนอง

ข่าวทั่วไป Tuesday March 31, 2009 08:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--เวิรฟ ดร. พิชิต อัคราทิตย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน เอ็มเอฟซี จำกัด (มหาชน) (กลาง) พร้อมด้วย นายนภดล เต๊ะหมาน (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้แทนคณะกรรมการศาสนาของกองทุนเปิดเอ็มเอฟซี อิสลามิก ฟันด์ (MIF) ส่งมอบห้องสมุด ครุภัณฑ์ และอุปกรณ์การศึกษาให้แก่โรงเรียนบ้านท่าฉาง จังหวัดระนอง โดยมี นายสุจินต์ เพชรสังข์ (ที่ 2 จากขวา) รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาระนองเป็นผู้รับมอบ ซึ่งโครงการพัฒนาห้องสมุดดังกล่าวได้รับการสนับสนุนเงินบริจาคจากค่าธรรมเนียมการจัดการกองทุนของกองทุนเปิด MIF และเป็นอีกหนึ่งกิจกรรม CSR ที่บริษัทมุ่งพัฒนาคุณภาพทางการศึกษาแก่เยาวชนไทยเพื่อสร้างสรรค์มันสมองไทยอย่างต่อเนื่อง ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เวิรฟ คุณวงจันทร์ ตั้งทรงศักดิ์ โทร. 02 204 8221 คุณตรึงฤทัย สันโดษ โทร. 02 204 8078 คุณณรรษศรัณย์ ดีประเสริฐ โทร. 02 204 8225 โทรสาร 02 259 9246