สมาคมภริยาทหารเรือขอเชิญเที่ยวงานกาชาด ชมร้านของสมาคมภริยาทหารเรือ ๓๐ มีนาคม - ๗ เมษายน ๒๕๕๒

ข่าวทั่วไป Tuesday March 31, 2009 11:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ สมาคมภริยาทหารเรือ ขอเชิญเที่ยวงานกาชาดประจำปี ๒๕๕๒ ระหว่างวันที่ ๓๐ มีนาคม ถึงวันที่ ๗ เมษายน ๒๕๕๒ ณ บริเวณสวนอัมพร ลานพระบรมรูปทรงม้า และสนามเสือป่า และขอเชิญร่วมสร้างกุศลกับสลากบำรุงสภากาชาดไทย สมาคมภริยาทหารเรือ ราคาฉบับละ ๑๐๐.- บาท เพื่อสมทบทุนสภากาชาดไทย ชิงรางวัลใหญ่มากมาย อาทิ ทองคำแท่งน้ำหนักรวม ๔๐ บาท, โทรทัศน์สีจอแบน LCD ขนาด ๔๒ นิ้ว พร้อมชุดโฮมเธียเตอร์, รถจักรยานยนต์, ตู้เย็น, สร้อยคอทองคำ, จี้ทองคำ และพัดลมตั้งพื้น โดยจะออกสลากรางวัลในวันที่ ๗ เมษายน ๒๕๕๒ ณ บริเวณร้านของสมาคมภริยาทหารเรือ กำหนดรับของรางวัลตั้งแต่วันที่ ๒๐ เมษายน จนถึงวันที่ ๓๐ มิถุนายน ๒๕๕๒ ณ สมาคมภริยาทหารเรือ ถนนมหาราช แขวงพระบรมมหาราชวัง หมายเลขโทรศัพท์ ๐ ๒๒๒๑ ๗๘๙๘ และ ๐ ๒๔๗๕ ๕๖๖๕ ในวันและเวลาราชการ สามารถตรวจผลการออกสลากรางวัล ณ สมาคมภริยาทหารเรือ หรือที่เว็บไซต์ www.navy.mi.th/nwa กองประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพ ๑๐๖๐๐ โทร. ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๓,๐-๒๔๖๕-๓๐๑๘, ๐ ๒๔๗๕ ๕๑๘๔ แฟกซ์ ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๒ ,๐-๒๔๖๖-๑๘๑๑