กบข. ร่วมกับ สมาคมข้าราชการพลเรือนแห่งประเทศไทย จัดบรรยายชี้แจงข้อเท็จจริงการบริหารเงินกองทุน

ข่าวทั่วไป Tuesday March 31, 2009 14:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--31 มี.ค.--กบข. กบข. ร่วมกับ สมาคมข้าราชการพลเรือนแห่งประเทศไทยจัดการบรรยายชี้แจงข้อเท็จจริงเกี่ยวกับการบริหารเงิน กบข. พร้อมถ่ายทอดเสียงผ่านทางสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ AM 819 KHz และเครือข่ายในส่วนภูมิภาคตั้งแต่เวลา 9.00 - 12.00 น. นายวิสิฐ ตันติสุนทร เลขาธิการคณะกรรมการกองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) เปิดเผยว่า วันนี้ ( 31 มี.ค.) กองทุนบำเหน็จบำนาญข้าราชการ (กบข.) ร่วมกับสมาคมข้าราชการพลเรือนแห่งประเทศไทย จัดให้มีการประชุมชี้แจงเกี่ยวกับการบริหารเงิน กบข. ณ ห้อง 307 ชั้น 3 อาคารพินิตประชานารถ คณะนิติศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ตั้งแต่เวลา 9.00 - 12.00 น. โดยการประชุมดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อบรรยายชี้แจงข้อเท็จจริงและให้ข้อมูลที่ถูกต้องในด้านการลงทุนของกองทุนแก่สมาชิก กบข. ที่เป็นตัวแทนจากส่วนราชการในสังกัดกระทรวงต่าง ๆ ที่เข้าร่วมประชุมในครั้งนี้ พร้อมเปิดโอกาสให้สมาชิกที่เข้าร่วมรับฟังการบรรยายสามารถสอบถามข้อมูลเกี่ยวกับการดำเนินงานของ กบข. ในทุก ๆ ด้าน อาทิ หลักการและเหตุผลของการจัดตั้งกองทุน วิธีการบริหารเงินของกองทุน การจัดสวัสดิการสำหรับสมาชิก รวมถึงสามารถให้ข้อเสนอแนะ และข้อคิดเห็นต่าง ๆ ที่มี ต่อการดำเนินงานของกองทุนอีกด้วย ทั้งนี้ สมาชิก กบข. สามารถติดตามรับฟังการถ่ายทอดเสียงการประชุมดังกล่าวได้ทางสถานีวิทยุกระจายเสียงแห่งประเทศไทย กรมประชาสัมพันธ์ ความถี่ AM 819 KHz. และสถานีเครือข่ายในส่วนภูมิภาคได้ในวันนี้ ตั้งแต่เวลา 9.00 - 12.00 น.