สศ.ประกาศรายชื่อองค์กรผู้มีสิทธิ์เสนอชื่อ สมาชิกสภาที่ปรึกษาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ

ข่าวทั่วไป Wednesday April 1, 2009 07:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--สศ. สำนักงานสภาที่ปรึกษาฯ (สศ.) ประกาศรายชื่อองค์กรผู้มีสิทธิเสนอชื่อสมาชิกสภาที่ปรึกษาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ (สป.) โดยมติคณะกรรมการสรรหาสมิชกสภาที่ปรึกษาฯ เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2552 ได้ประกาศรายชื่อองค์กรผู้มีสิทธิฯ ที่ผ่านการคัดเลือกเป็นองค์กรผู้มีสิทธิเสนอชื่อจากคณะอนุกรรมการ 5 คณะ ประกอบด้วย 1. คณะอนุกรรมการการผลิตด้านการเกษตร 2. คณะอนุกรรมการการผลิตด้านการอุตสาหกรรม 3. คณะอนุกรรมการการผลิตด้านการบริการ 4. คณะอนุกรรมการกลุ่มในภาคสังคม 5. คณะอนุกรรมการกลุ่มในภาคฐานทรัพยากร โดยมีองค์กรผู้มีสิทธิเสนอชื่อสมาชิกกกลุ่มที่องค์กรนั้นดำเนินกิจกรรมอยู่ จำนวนรวมทั้งสิ้น 1,294 องค์กร ผู้สนใจสามารถตรวจสอบ รายชื่อองค์กรผู้มีสิทธิเสนอชื่อสมาชิกสภาที่ปรึกษาฯ ได้ที่ สำนักงานสภาที่ปรึกษาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ อาคารพญาไทพลาซ่า ชั้น 27 ราชเทวี กรุงเทพฯ หรือ WWW.nesac.go.th/select3 หรือ โทร .0-2612-6916, 0-2612-6975