เอสซีฯ ปลื้มผลตอบรับ “เอสซี คอมมูนิตี้ เพชรเกษม 81” เชื่อแนวคิดต้นแบบสังคมคุณภาพแห่งแรกย่านเพชรเกษม สะท้อนความสำเร็จ

ข่าวอสังหา Wednesday April 1, 2009 11:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค เอสซีฯ มั่นใจความแข็งแกร่งของแบรนด์ มุ่งพัฒนาเมืองและสังคมคุณภาพ ภายใต้แบรนด์ “เอสซี คอมมูนิตี้ เพชรเกษม 81” ต้นแบบชุมชนน่าอยู่แห่งแรกย่านเพชรเกษม 81 ชูคอนเซ็ปต์ “เมืองเล็กๆที่ความสุขเป็นเรื่องยิ่งใหญ่” ครอบคลุมทั้งบ้านเดี่ยว“ไลฟ์ บางกอก บูเลอวาร์ด” และทาวน์โฮม “วิสต้า อเวนิว” พร้อมช้อปปิ้งมอลล์ รวมมูลค่ากว่า 1,200 ล้านบาท ร.อ.กรี เดชชัย ประธานเจ้าหน้าที่ด้านปฏิบัติการ บริษัท เอสซี แอสเสท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) เปิดเผยถึงแผนพัฒนาโครงการในปัจจุบันว่า การพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยของเอสซี ในช่วงที่ผ่านมาบริษัทฯ ได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มลูกค้า ทั้งในส่วนของบ้านเดี่ยว ทาวน์โฮม และคอนโดมิเนียม ด้วยจุดแข็งของ แบรนด์และการพัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยที่มีคุณภาพ และการให้ความสำคัญเรื่องของทำเลที่ตั้งโครงการที่มุ่งพัฒนาโครงการในทำเลใจกลางเมืองที่แวดล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อตอบสนองความต้องการของคนเมืองอย่างแท้จริงแล้ว การให้ความสำคัญกับการสร้างสังคม สิ่งแวดล้อม และชุมชนที่น่าอยู่ นับว่าเป็นเรื่องยิ่งใหญ่ที่เอสซีได้ให้ความสำคัญตลอดมาด้วยเช่นกัน สำหรับโครงการที่อยู่อาศัยระดับมาสเตอร์พีทโครงการแรกที่มีความสมบูรณ์แบบของชุมชนน่าอยู่ และ สังคมคุณภาพ พัฒนาเป็นโครงการต้นแบบในปีนี้ ได้แก่ โครงการ “เอสซี คอมมูนิตี้ เพชรเกษม 81” ภายใต้คอนเซ็ปต์ “เมืองเล็กๆ ที่ความสุขเป็นเรื่องยิ่งใหญ่“ โครงการ “เอสซี คอมมูนิตี้ เพชรเกษม 81” ตั้งอยู่บนถนนเพชรเกษม 81 บนเนื้อที่กว่า 70 ไร่ มูลค่าโครงการ 1,200 ล้านบาท ภายในโครงการประกอบด้วยโครงการที่พักอาศัยประเภท บ้านเดี่ยว และ ทาวน์โฮม ขนาด 2 ชั้น และ 3 ชั้น จำนวน 2 โครงการ ได้แก่ โครงการบ้านเดี่ยว “ไลฟ์ บางกอก บูเลอวาร์ด” ราคาเริ่มต้นที่ 3.99 ล้านบาท บ้านเดี่ยวดีไซน์ทันสมัยสไตล์ Modern Resort ขนาด 50-90 ตารางวา พื้นที่ใช้สอย 163-187 ตารางเมตร จำนวน 92 ยูนิต และโครงการทาวน์โฮม “วิสต้า อเวนิว” ทาวน์โฮมสไตล์โมเดิร์น เจาะกลุ่มเป้าหมายคนรุ่นใหม่ทันสมัย ขนาด 2 ชั้น ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท จำนวน 180 ยูนิต และ ขนาด 3 ชั้น ราคาเริ่มต้นที่ 2.69 ล้านบาท จำนวน 92 ยูนิต นอกจากนี้ด้านหน้าโครงการยังมี Lotus @Park ช้อปปิ้งมอลล์เพื่ออำนวยความสะดวกแก่ผู้พักอาศัยอีกด้วย จุดเด่นของโครงการนี้ คือ แนวคิดของโครงการที่มีลักษณะเป็น Community มุ่งพัฒนาสังคมคุณภาพ มีทั้งบ้านเดี่ยวและทาวน์โฮมภายในพื้นที่เดียวกัน เป็นแหล่งพักอาศัยท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่อบอุ่น เหมาะแก่การพักผ่อนและใช้ชีวิตครอบครัวได้อย่างสุขสบาย แบบใกล้ชิดธรรมชาติ รวมทั้งมีช้อปปิ้งมอลล์ และพลาซ่า บริเวณด้านหน้าโครงการ เพื่อรองรับชีวิตที่สะดวกง่ายดายทั้งในวันนี้และในอนาคต นอกจากนี้ยังโดดเด่นเรื่องของทำเลที่ตั้งสามารถเข้าออกได้หลากหลายเส้นทาง ทั้งถนนเพชรเกษมและถนนเอกชัย-บางบอน แวดล้อมด้วยแหล่งช้อปปิ้ง, โรงพยาบาล และสถานศึกษาชั้นนำ รอบล้อมด้วยสวนสวย และทะเลสาบขนาดใหญ่ ส่วนการออกแบบได้ออกแบบโครงการให้ผู้อยู่อาศัยได้สัมผัสชีวิตแบบ Exclusive กับความเป็นส่วนตัวกับมุมพักผ่อนและใช้ชีวิตครอบครัวได้อย่างอบอุ่น สุขสบาย สมบูรณ์แบบ ที่ผสานความเงียบสงบของธรรมชาติ และยังสร้างสรรค์สิ่งอำนวยความสะดวกสบายของการใช้ชีวิตยุคใหม่เพื่อผู้พักอาศัยในโครงการ เช่น คลับเฮ้าส์หรู พร้อมสระว่ายน้ำ ฟิตเนส และระบบอินเตอร์เน็ต Wi-Fi บริเวณคลับเฮ้าส์ เพื่อการติดต่อสื่อสารไร้พรมแดนที่ทางโครงการจัดเตรียมไว้ให้ลูกบ้านใช้บริการได้ฟรี พร้อมทั้งยังมีบริการรถรับ-ส่งภายในโครงการ (SC Shuttle Bus) รวมทั้งอุ่นใจได้กับระบบรักษาความปลอดภัยถึง 2 ชั้น (Double Security) ตลอด 24 ชั่วโมง ”จากผลการวิจัยพบว่ายังมีความต้องการที่อยู่อาศัยในทำเลนี้ค่อนข้างสูง เนื่องจากพื้นที่ดังกล่าวเป็นเขตที่มีประชากรและแหล่งงานหนาแน่น และเล็งเห็นว่าทำเลที่ตั้งของโครงการนี้มีศักยภาพสูง เนื่องจากตั้งอยู่ริมถนนเพชรเกษม 81 เข้าออกได้หลากหลายเส้นทาง จึงเชื่อมั่นว่าจะสามารถแข่งขันในตลาดได้แน่นอน ดังนั้นการพัฒนาโครงการนี้จึงมีคอนเซ็ปต์โครงการที่แตกต่างและมีคุณภาพ ด้วยระบบการบริหารจัดการที่ดีเพื่อให้ทุกครอบครัวที่อยู่อาศัยในสังคมของเอสซี มีชีวิตที่ดีภายใต้สังคม สิ่งแวดล้อมที่ดี และชุมชนที่น่าอยู่ อันก่อให้เกิดความสุขที่แท้จริงของการอยู่อาศัย ภายใต้สโลแกน ”Completed Living for today and tomorrow” ชีวิตที่สมบูรณ์แบบเพื่อวันนี้และวันข้างหน้า” ร.อ.กรี กล่าว โครงการเอสซี คอมมูนิตี้ฯ นับเป็นโครงการที่อยู่อาศัยต้นแบบโครงการแรกของบริษัทฯในการรุกทำเลใหม่ตามนโยบายของบริษัทที่มีแผนจะกระจายทำเลการพัฒนาโครงการ รวมทั้งคุณภาพชีวิตที่ดีสู่ชุมชนโดยรอบอย่างทั่วถึง และยังเป็นโครงการที่อยู่อาศัยโครงการแรกในย่านเพชรเกษม 81 ที่มีการพัฒนาเมืองที่สมบูรณ์แบบ อย่างไรก็ดีในช่วงนี้บริษัทฯได้จัดแคมเปญพิเศษในโอกาสต้อนรับบรรยากาศช่วงซัมเมอร์ ด้วยโปรโมชั่น Welcome Summer ได้แก่ โครงการ ไลฟ์ บางกอก บูเลอวาร์ด เพชรเกษม 81 พบกับโปรโมชั่น Hot Price ร้อนรับซัมเมอร์ เปิดบ้านหรู หลังใหญ่สุดราคาต่ำสุด พร้อมสัญญาณกันขโมย และ เพิ่มเฟอร์นิเจอร์ทั้งหลัง ราคาเริ่มต้น 4.19 ล้านบาท โครงการ วิสต้า อเวนิว เพชรเกษม 81 ทาวน์โฮม ขนาด 3 ชั้น รับโปรโมชั่นพิเศษ 30 รายการ ราคาเริ่มต้น 2.69 ล้านบาท และ โครงการ วิสต้า อเวนิว เพชรเกษม81 ทาวโฮม ขนาด 2 ชั้น รับโปรโมชั่นกว่า 30 รายการ ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อคุณภัทธิรา บุรี ,คุณอุทัยวรรณ ชูชื่น บริษัท พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค จำกัด ที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ โทร.0-2937-4518-9 โทรสาร. 0-2937-4596 Email : patthira@pr-one , utaiwan@pr-one.com