TMB ชูแคมเปญเด็ดเอาใจลูกค้า ออกสินเชื่อบ้าน 0% นาน 6 เดือน ในงาน “ไทยรวมพลัง กู้เศรษฐกิจชาติ” 3-9 เมษายนนี้ ณ อิมแพค เมืองทองธานี

ข่าวเศรษฐกิจ Wednesday April 1, 2009 13:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--เวิรฟ นายบุญทักษ์ หวังเจริญ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร TMB Bank (ซ้ายสุด) ชูแคมเปญ TMB Home Loan ร่วมพลิกฟื้นเศรษฐกิจ ในงาน “ไทยรวมพลัง กู้เศรษฐกิจชาติ” ส่งสินเชื่อบ้าน รับดอกเบี้ย 0% ต่อปี นาน 6 เดือน เสริมด้วยโปรโมชั่นพิเศษสำหรับสินเชื่อบุคคล ลดอัตราดอกเบี้ยแบบพิเศษสุด 80% จากอัตราดอกเบี้ยปกติ 3 เดือนแรก อนุมัติทันใจ รู้ผลใน 1 วัน พร้อมกันนี้ ลูกค้ายังจะได้พบกับ ข้อเสนอพิเศษสุดสำหรับผู้ประกอบการธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม SMEs ลดดอกเบี้ย 0.5%ต่อปี และฟรีค่าธรรมเนียมการจัดการเงินกู้ พร้อมบริการพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย ตั้งแต่วันที่ 3-9 เมษายนนี้ ณ อาคารชาเลนเจอร์ อิมแพค เมืองทองธานี ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: เวิรฟ คุณปัญญ์ณัฐ ศิวะพรพันธ์ (ตี่)โทร. 02-204-8217 หรือ 081-172-2342