ภาพข่าวอาษาเดินหน้า “รังสรรค์สีแสงสวย” เพื่อโลก เพื่อสถาปัตยกรรม

ข่าวอสังหา Wednesday April 1, 2009 15:30 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--สมาคมสถาปนิกสยาม นายทวีจิตร จันทรสาขา นายกสมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมป์ (ที่3 จากขวา) ร่วมกับ ผศ.ดร.นฤพนธ์ ไชยยศ คณบดีคณะสถาปัตยกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยรังสิต เดินหน้าจัดงานสัมมนาพร้อม Work Shop นวัตกรรมLEDให้กับสถาปนิก และผู้สนใจทั่วไป ได้สัมผัสกับนิยามความงดงาม แห่งการสรรสร้างแสง และซับซึมสีบนโลกแห่งสถาปัตยกรรม ในงาน “รังสรรค์สีแสงสวย” ที่ได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมเป็นอย่างมาก โดยงานได้รับการสนับสนุนจากบริษัทยักษ์ใหญ่ทางด้านระบบแสงสว่าง โดยคุณนวรัตน์ ฤดีพิพัฒนพงศ์ ประธานบริษัทแสงมิตร อีเลคตริค จำกัด (กลาง) และได้รับเกียรติจากผู้เชี่ยวชาญการออกแบบด้านแสงและสี อาทิ คุณชาลี ตันเจริญ จากบริษัทแสงมิตร , Mr. Hank Lee จากบริษัทไทยซัมซุง อิเล็คทรอนิกส์ จำกัด และตัวแทนจากบริษัท GE Electric (ประเทศไทย) จำกัด นอกจากนี้สมาคมฯ ยังสานต่อโครงการใหม่ “ศูนย์ข้อมูลวัสดุก่อสร้าง” ผ่านงานสัมมนานี้ นอกจากนี้กิจกรรมสัมมนาให้ความรู้ต่างๆเหล่านี้จะมีขึ้นอีกอย่างต่อเนื่องทุกเดือน ณ อาษา เซ็นเตอร์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามดิสคัพเวอรี่ ซึ่งเป็นหนึ่งในภารกิจของสมาคมสถาปนิกสยามฯ เมื่อเร็วๆ นี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อบริษัทที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์คุณนฤมล พงษ์วิรัชไชย (เก๋) โทร. 081-618-5387