Shopping Guide: ศูนย์การค้าเซ็นทรัล

ข่าวทั่วไป Tuesday June 6, 2006 17:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 มิ.ย.--เซ็นทรัลพัฒนา
“Northern Village Grand Sale” วันนี้ — 16 กรกฎาคม 2549
ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แอร์พอร์ตพลาซา เชียงใหม่ นำเอาสินค้าหัตถกรรมล้านนา ที่แฝงไว้ด้วยมนต์เสน่ห์แห่งความงามและความร่วมสมัย จากร้านค้าภายในโครงการนอร์ทเทิร์นวิลเลจ กว่า 100 ร้านค้าชื่อดัง อาทิ เสื้อผ้าสตรีและบุรุษชั้นสูง ดีไซน์พิเศษจากร้านแสงบุญ ตรึงตรา ซอมภอ โยดายา และ บ้านไร่ไผ่งาม ชุดเครื่องหอมและงานเซรามิคจากร้านสวนนงพงา ธนบดี อาร์ตเซรามิค เกล็ดถวา และ Herban ที่นำความงามของธรรมชาติ และประโยชน์จากสมุนไพรไทยมาปรับใช้เป็นชุดสปา รวมถึงงานเครื่องประดับ ที่มีดีไซน์เอกลักษณ์ จากร้านศิรดา ต้นเงิน วังแก้วจิวเวอรี่ และดาราณีดีไซน์ มาเอาใจคนรักงานหัตถกรรมร่วมสมัย ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ให้เลือกช้อปกันอย่างเต็มอิ่ม ด้วยราคาพิเศษสุด 20-50% ในงาน “Northern Village Grand Sale” ตั้งแต่วันนี้ - 16 กรกฎาคม 2549 บริเวณ นอร์ทเทิร์น วิลเลจ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล แอร์พอร์ต พลาซา เชียงใหม่
NU SKIN SCAN THAILAND วันที่ 8 — 14 มิถุนายน 2549
ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว ร่วมกับ NUSKIN จัดกิจกรรมเพื่อถวายเป็นราชสักการะแด่พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวในวโรกาสทรงครองราชย์ครบ 60 ปี ขอเชิญชวนคนไทยรับการตรวจสุขภาพฟรี ด้วยเครื่องมือตรวจสุขภาพอัจฉริยะเครื่องแรกของโลก พร้อมรับคำแนะนำเรื่องการดูแลสุขภาพจากผู้เชี่ยวชาญชั้นนำได้ในวันที่ 8 — 14 มิถุนายน 2549 ณ ชั้น 1 บริเวณลานหน้าวีดีโอวอล์ล ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา ลาดพร้าว
SUPERMAN RETURNS วันที่ 12 — 18 มิถุนายน 2549
ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา พระราม 2 ต้อนรับการกลับมาอีกครั้งของซูเปอร์ฮีโร่คนแรกของโลกกับงาน SUPERMAN RETURNS ขอเชิญชวนน้อง ๆ หนู ๆ ที่มีอายุ 6-12 ปีเข้าร่วมการประกวด ”SUPERMAN JUNIOR CONTEST” เพื่อค้นหาสุดยอดแฟนพันธ์แท้ซูเปอร์แมนชิงรางวัลชุดซูเปอร์แมน และ SUPERMAN GILF SET จากภาพยนตร์ SUPERMAN RETURNS พร้อมการจำหน่ายสินค้าซูปเปอร์แมนคอลเลคชั่น ในราคาลดพิเศษสูงสุดถึง 70% งานนี้แฟนๆซูปเปอร์แมนห้ามพลาด ในงาน SUPERMAN RETURNS เริ่ม ตั้งแต่วันที่ 12 — 18 มิถุนายน 2549 ณ บริเวณ ยูนิเวอร์แซล คอร์ท ศูนย์การค้าเซ็นทรัล พลาซา พระราม 2
อรวรรณ รัตนา
แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน)
ศิริรัตน์ วจะรักษ์เลิศ โทร. 02-264-5555 ต่อ 4100 — 4114
โทรสาร 02-264-5575
Call Center 02-635 —1111 E-Mail: pr.ho@centralplaza.co.th

แท็ก เซ็นทรัล