ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(2 เมษายน 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday April 2, 2009 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 2 เมษายน 2552 08.30 น. - 15.30 น. กสท โทรคมนาคม งานสัมมนา“Empowering GIN with e-Government Services” (Government Information Network : GIN) ณ โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ คอนเวนชั่น 09.30 น. เอนเนอร์ยี่ คอมเพล็กซ์ จัดพิธีลงนามสัญญาสนับสนุน ทางการเงินโครงการศูนย์เอนเนอร์ยี่ คอมเพล็กซ์ ณ อาคารสำนักงานใหญ่ ปตท. 10.00 น. - 11.30 น. อลิอันซ์ ซี.พี. ประกันภัย จัดงานแถลงข่าว “อลิอันซ์ ซี.พี. พบสื่อมวลชน” พร้อมวิเคราะห์สถานการณ์ธุรกิจ ประกันภัยไทยในปี 52 ณ อาคารซีพี ทาวเวอร์ 10.00 น. ธนาคารทหารไทย จัดงานแถลงข่าว “เปิดตัวทัพหน้า TMB พลิกโฉมสู่แบงก์ชั้นนำ ชูกลยุทธ์ยึดลูกค้าเป็น ศูนย์กลาง” ณ ธนาคารทหารไทย สำนักงานใหญ่ 10.00 น. Photo Imaging World Expo 2009 ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ 10.30 น. ไอบีเอ็ม ขอเชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ทางด้าน ซอฟต์แวร์ ‘โลตัส’ ของไอบีเอ็ม นวัตกรรมแห่งโลกยุค เว็บ 2.0 ที่จะสร้างบรรทัดฐานและรูปแบบใหม่สำหรับการ ทำงานร่วมกัน ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล 10.30 น. - 12.00 น. บลจ.ธนชาต เชิญพบปะ พูดคุย กับผู้บริหาร เพื่อแลก เปลี่ยนความคิดเห็นเกี่ยวกับเกี่ยวกับการลงทุนทั้งใน ประเทศและต่างประเทศ ณ บลจ.ธนชาต อาคารเพลินจิตทาว์เ วอร์ 11.00 น. - 22.00 น. The 30th Bangkok International Motor Show 2009 ณ ไบเทค บางนา 11.30 น. ธนาคารกสิกรไทย ร่วมลงนามในสัญญาการให้บริการชำระค่า เล่าเรียนผ่านเครื่อง EDC ณ ธนาคารกสิกรไทย สำนัก พหลโยธิน 12.30 น. - 16.45 น. ธอส. จัดสัมมนา เรื่อง วิเคราะห์พฤติกรรม: ใครซื้อ คอนโดแนวรถไฟฟ้า ณ โรงแรม ดิเอ็มเมอรัลด์ 13.00 น. ธนาคารกรุงเทพ จัดร่วมงาน Bualuang SMART SME Seminar ณ อาคารสำนักงานใหญ่ ธนาคารกรุงเทพ 13.30 น. ชไนเดอร์ จัดสัมภาษณ์กลุ่มการจัด ”งานเปิดตัวกลุ่ม ผลิตภัณฑ์สวิตซ์ปลั๊กรุ่น UNICA” ณ โรงแรมแกรนด์ มิล เลนเนียม สุขุมวิท 13.30 น. - 15.00 น. ธอส.เชิญร่วมพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงโครงการปรับภูมิ ทัศน์ตลาดน้ำอัมพวา จังหวัดสมุทรสงคราม ระหว่าง ธอส. กับ เทศบาลตำบลอัมพวา ณ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ สำนักงานใหญ่ 14.00 น. ซูเปอร์สปอร์ต แถลงข่าว “Supersports Super Golf Fair 2009” พร้อม "ผลประกอบการประจำปีของบริษัทฯ และทิศทางการดำเนินธุรกิจในปี 2552" ณ ร้านซูเปอร์ สปอร์ต สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ 14.00 น. โนเกีย แถลงข่าวเปิดปฏิบัติการ ค้นหาสุดยอดมืออาชีพ แห่งยุคคอนเวอร์เจนซ์ ณ เซ็นทรัลปิ่นเกล้า 14.30 น. ธนาคารกสิกรไทย แถลงข่าวเปิดตัวสารคดี “เสด็จประพาส ต้น” ณ อาคารจัตุรัสจามจุรี