ซีเอ็ม ออร์กาไนเซอร์ จัดงานแถลงข่าวงาน “Splashy Songkran Festival 2009 @ CentralWorld”

ข่าวทั่วไป Thursday April 2, 2009 11:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--โพลีพลัส พีอาร์ บริษัท ซีเอ็ม ออร์กาไนเซอร์ จำกัด (มหาชน) ผู้ดำเนินธุรกิจการบริหารการจัดงาน มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนเข้าร่วมการแถลงข่าวจัดงาน “Splashy Songkran Festival 2009 @ CentralWorld” โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อให้คนไทยและนักท่องเที่ยวได้ร่วมกันสืบสานมรดก ทางวัฒนธรรมและประเพณีสงกรานต์ของไทย, สร้างความสนุกสนานกับงานสงกรานต์ในกรุงเทพฯ มากขึ้น และเสริมสร้างความสัมพันธ์อันดีภายในครอบครัว รวมถึงผลักดันให้ พื้นที่บริเวณเซ็นทรัลเวิลด์ สแควร์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กลายเป็น “แลนด์มาร์คสงกรานต์แห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ” ภายในงานแถลงข่าวครั้งนี้ ได้รับเกียรติจาก คุณเสริมคุณ คุณาวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท ซีเอ็ม ออร์กาไนเซอร์ จำกัด (มหาชน) และ คุณกอบชัย จิราธิวัฒน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) เข้าร่วมงาน พร้อมให้สัมภาษณ์ในประเด็น ความร่วมมือใน การจัดงาน, ไฮไลท์พิเศษที่เตรียมไว้เพื่อดึงดูดคนเข้าร่วมงาน, ความคาดหวังในการจัดงานและยอดผู้เข้าร่วมงาน ฯลฯ และตอบข้อซักถามที่ท่านสนใจ วันอังคารที่ 7 เมษายน 2552 เวลา 10.00 น.. — 12.00 น. ณ ลานอีเดน ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เวิลด์ กำหนดการ 10.00 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน / รับเอกสารข่าวประชาสัมพันธ์ เวลา 10.30 น. พิธีกรเรียนเชิญผู้บริหารทั้งสองท่าน / เปิดงานแถลงข่าวเป็นทางการ เวลา 10.45 น. เชิญสื่อมวลชนสัมภาษณ์เพิ่มเติม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท โพลีพลัส พีอาร์ จำกัด 02-572-4444 ต่อ 349 ,353