ธนาคารไทยพาณิชย์ จัดงานแถลงข่าวเกี่ยวกับ ความร่วมมือระหว่าง 2 สถาบันชั้นนำของประเทศ ในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ กับโครงการสนับสนุนวงเงินกู้ระยะยาว

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday April 2, 2009 14:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 เม.ย.--ธนาคารไทยพาณิชย์ “ความร่วมมือระหว่าง 2 สถาบันชั้นนำของประเทศ ในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ กับโครงการสนับสนุนวงเงินกู้ระยะยาว" ระหว่าง ธนาคารไทยพาณิชย์ และ ปตท. ณ ห้องไทยพาณิชย์ 1 ธนาคารไทยพาณิชย์ สำนักงานใหญ่ ชั้น 22 วันที่ 7 เม.ย.เวลา 18.00 น. กำหนดการ 17.30 น. - ลงทะเบียนสื่อมวลชน / Coffee Break 18.00 น. - แถลงข่าว “ความร่วมมือระหว่าง 2 สถาบันชั้นนำของประเทศ ในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจ กับ โครงการสนับสนุนวงเงินกู้ระยะยาว ” โดย คุณประเสริฐ บุญสัมพันธ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน)ดร.วิชิต สุรพงษ์ชัย ประธานกรรมการบริหาร ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)18.30 น. - Q&A 18.45 น. - เสร็จพิธีแถลงข่าว ผู้บริหารให้สัมภาษณ์จึงขอเรียนเชิญเข้าร่วมงานแถลงข่าว และขอขอบคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้ วัฒนี สมจิตต์ (เอ) ประชาสัมพันธ์ ธนาคารไทยพาณิชย์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Wattanee Somchit (A) Manager, Press Relationship, Corporate Communications Office Siam Commercial Bank PCL. Tel : (0) 2544-4502 / (0)2544-4501-3 Fax : (0) 2937-7454