ภาพข่าวสมิติเวชจับมือการท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จัดงาน “ห่วงใยคุณ ห่วงใยกัน”

ข่าวทั่วไป Tuesday April 7, 2009 09:26 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--โรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ สมิติเวชจับมือการท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ จัดงาน “ห่วงใยคุณ ห่วงใยกัน” เพื่อส่งเสริมสุขภาพให้กับพนักงานและเจ้าหน้าที่ของหน่วยงานต่างๆที่ประจำอยู่ ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ หลังจากได้รับคัดเลือกจากบริษัท ท่าอากาศยานไทย จำกัด (มหาชน) ให้เปิด สมิติเวชสุวรรณภูมิคลินิก จำนวน 2 แห่ง ณ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ เพื่อให้บริการด้านการแพทย์แก่พนักงาน นักท่องเที่ยว และประชาชนที่เข้ามาใช้บริการ ทั้งจากภายในท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ และจากบริเวณใกล้เคียงแล้ว นพ.ดุลย์ ดำรงศักดิ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ ยังได้รับความไว้วางใจ ให้ยกทีมแพทย์ พยาบาลและเจ้าหน้าที่ของสมิติเวช ไปตรวจร่างกายให้กับพนักงานการท่าอากาศยานสุวรรณภูมิกว่า 3,000 คน เพื่อส่งเสริมให้พนักงานทุกคนมีสุขภาพที่ดี โดยมีพนักงานฯเข้ารับบริการตรวจสุขภาพขั้นพื้นฐาน ได้แก่ การตรวจระดับน้ำตาล ไขมันในเลือดและไขมันใต้ผิวหนัง ภาวะเสี่ยงต่อโรคระบบหลอดเลือด การตรวจวัดความดันโลหิต การตรวจวัดสายตา การตรวจสุขภาพฟัน การตรวจวัดมวลกระดูก เป็นต้น ในภาพ นพ.ดุลย์ ดำรงศักดิ์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลสมิติเวช ศรีนครินทร์ พร้อมด้วย คุณสุวรรณี สำโรงวัฒนา รองผู้อำนวยการ ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิ สายอำนวยการ ร่วมพิธีเปิดงาน “ ห่วงใยคุณ ห่วงใยกัน ” ซึ่งจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้พนักงานการท่าอากาศยานฯทุกคนมีสุขภาพดี ณ อาคารผู้โดยสารขาออก สนามบินสุวรรณภูมิ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่ จันทนา อ๋องพิบูลย์ โทร 0-2378-9145 E-mail: chanthana@samitivej.co.th ปัญจมา จัดเจน โทร 0-2378-9200 E-mail: punchama.c@samitivej.co.th สุรัญชนา สิทธิพูล โทร 0-2378-9155 E-mail: ssitthip@samitivej.co.th