โอสถสภา จัดงานแถลงข่าว โครงการ “M-150 พลังสร้างไทย พลังใจสร้างอาชีพ”

ข่าวทั่วไป Tuesday April 7, 2009 11:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--โอสถสภา เนื่องด้วย เครื่องดื่ม M-150 โดยบริษัท โอสถสภา จำกัด ได้ร่วมกับกรมการจัดหางาน และกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน กำหนดจัดกิจกรรมเพื่อผู้ใช้แรงงาน ภายใต้โครงการ “M-150 พลังสร้างไทย พลังใจสร้างอาชีพ” เพื่อตอบสนองนโยบายรัฐบาล ในการให้ความช่วยเหลือแก่ผู้ว่างงาน รวมทั้งเพิ่มทางเลือกในการประกอบอาชีพ ให้แก่แรงงานที่ถูกเลิกจ้าง และแรงงานว่างงาน โดยจัดเป็นโครงการระยะยาว ทั้งในกรุงเทพมหานคร และทุกภูมิภาคทั่วประเทศ ตั้งแต่เดือนเมษายน 2552 เป็นต้นไป จนถึงเดือนเมษายน ปี 2553 ซึ่งมีกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์โครงการฯ และเชิญชวนให้แรงงานที่ว่างงานได้เข้าร่วมกิจกรรมในแต่ละสถานที่ตามวันเวลาที่กำหนด ทางบริษัทฯจึงได้จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการฯ ในวันอังคารที่ 7 เมษายน 2552 เวลา 13.30 น.-15.00 น. ณ ห้องประชุมใหญ่ อาคาร 3 ชั้น 4 บริษัท โอสถสภา จำกัด โดยมี คุณธนา ไชยประสิทธิ์ รองประธานกรรมการบริหาร บริษัท โอสถสภา จำกัด ให้เกียรติเป็นประธานในงานแถลงข่าว พร้อมร่วมเซ็นสัญญาบันทึกข้อตกลงในการจัดกิจกรรม ร่วมกับปลัดกระทรวงแรงงาน อธิบดีกรมการจัดหางานและอธิบดีกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน กระทรวงแรงงาน ในโอกาสนี้ จึงใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมเป็นเกียรติ และเป็นสักขีพยาน ในงานดังกล่าว อนึ่ง การจัดกิจกรรมดังกล่าว บริษัท โอสถสภา จำกัด ได้มอบหมายให้ บริษัท แคร์ยู จำกัด เป็นผู้ประสานงาน สอบถามรายละเอียดเพิ่มได้ที่ คุณรัชชา ปณิธานรักษ์ชัย โทร. 081-306-0699