ภาพข่าว"ซัมซุงทูลเกล้าถวายกล้อง WB500"

ข่าวเทคโนโลยี Tuesday April 7, 2009 13:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--เวิรฟ สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาสยามบรมราชกุมารี เสด็จเป็นองค์ประธานในพิธีเปิดงานมหกรรมกล้อง และงานพิมพ์ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในอาเซียน “PIX’09 Photo Imaging Expo” ที่นำเสนอนวัตกรรมสินค้ากล้องและการพิมพ์สุดไฮเทค พร้อมเปิดพื้นที่จัดแสดงนิทรรศการโชว์ “กล้องโบราณ” หาดูได้ยาก และนิทรรศการภาพถ่ายฝีพระหัตถ์ของสมเด็จพระเทพฯ โดยในงาน นายบุญเลิศ วิบูลย์เกียรติ หัวหน้ากลุ่มธุรกิจไอที บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด ร่วมทูลเกล้าถวาย กล้องดิจิตอลซัมซุง WB500 กล้องคอมแพ็คซูม 10 เท่าประสิทธิภาพสูงตัวแรกของโลกที่มีเลนส์กว้าง 24 มิลลิเมตร เมื่อเร็วๆ นี้ ณ รอยัลพารากอนฮอลล์ ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ วัลภา สุขใย / มนธกานต์ ชัทท์ เวิรฟ โทร 0-2204-8219, 0-2204-8154 อีเมล์ montakarn.shutt@vervethailand.com ปริญดา นิลทจันทร์ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด โทร 0-2695-9169 อีเมล์ prinda.n@samsung.com