อองฟองต์ชวนกอดปันรอยยิ้ม มอบน้ำใจเพื่อเด็กอ่อนในสลัม ด้วยการร่วมอุดหนุนหมอน “Love me Hug Me”

ข่าวทั่วไป Tuesday April 7, 2009 14:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล ผู้ใหญ่ใจดีคุณสุวิทย์ วงศ์เจริญวุฒภร รองผู้อำนวยการฝ่ายผลิตภัณฑ์เด็ก บริษัท ไอ.ซี.ซี.อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) จัดแคมเปญ“กอดปันรอยยิ้ม” [Love me Hug Me] ซึ่งจัดต่อเนื่องตั้งแต่ ปีที่แล้ว ด้วยแนวคิด “กอดคือสัมผัสมหัศจรรย์แห่งรักที่สร้างพัฒนาการที่ดีทางสมอง อารมณ์ และจิตใจ ให้ลูกเติบโตอย่างมั่นใจ” จึงรณรงค์ให้พ่อแม่กอดลูกน้อย พร้อมกันนี้ยังได้ 3 ดาราคนดัง ผู้ใจบุญและ รักเด็ก คุณน้ำผึ้ง ณัฐริกา ธรรมปรีด านันท์ คุณเบคกี้ รมิดา รัสเซลล์ มณีเสถียร คุณมาริโอ้ เมาเร่อ มาร่วมออกแบบหมอนกอด “Love me Hug Me” 3 แบบ 3 สไตล์ เพื่อจำหน่ายและจะนำรายได้หลังหักค่าใช้จ่ายมอบให้กับมูลนิธิเพื่อเด็กอ่อนในสลัม ในพระอุปถัมภ์สมเด็จพระเจ้าพี่นางเธอ เจ้าฟ้ากัลยาณิวัฒนา โดยจัดจำหน่ายในราคาเพียง 250 บาท สำหรับผู้ใจบุญสามารถร่วมปันน้ำใจเพื่อเด็กอ่อน ในสลัมฯ ได้ที่เคาน์เตอร์ผลิตภัณฑ์เสื้อผ้าเด็ก Enfant และพิเศษสุดในวันเสาร์ที่ 19 เมษายน 2552 พบกับดาราวัยรุ่นสุดออต มาริโอ้ เมาเร่อ พร้อมแจกกอดในงาน “Enfant Happy Family” ณ อีเว้นฮอลล์ ชั้นจี เดอะมอลล์ บางแค สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ประชาสัมพันธ์ คุณบุปผา มนต์ทอง (ป๋อม) 086-317-1152 หรือ rakbuppa@gmail.com