ภาพข่าวธนาคารกรุงเทพ จัด ‘Bualuang SMART SME Seminar’ สนับสนุนข้อมูลเพื่อสร้างภูมิคุ้มกันแก่ลูกค้าผู้ประกอบการ

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday April 7, 2009 16:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--7 เม.ย.--ธนาคารกรุงเทพ นายชาตรี โสภณพนิช ประธานกรรมการ (ที่ 2 จากขวา) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมเป็นเกียรติในงานสัมมนา ‘Bualuang SMART SME Seminar’ ที่ทางธนาคารได้จัดขึ้น โดยครั้งนี้ได้รับเกียรติจาก ดร.ณรงค์ชัย อัครเศรณี ประธานกรรมการ (ที่ 2 จากซ้าย) ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย บรรยายเรื่อง ‘ปรับทิศเศรษฐกิจไทย ทำอย่างไร SME จึงอยู่รอด’ และดร.สาธิต อุทัยศรี ที่ปรึกษาสายประธานกรรมการบริหาร (ขวาสุด) ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) บรรยายเรื่อง ‘อะไรจะเป็นอะไรในวิกฤตเศรษฐกิจโลก’ โดยมีนายปิยะ ซอโสตถิกุล ผู้ช่วยผู้จัดการใหญ่ ผู้อำนวยการลูกค้าธุรกิจรายกลางต่างจังหวัด (ซ้ายสุด) พร้อมผู้บริหาร ธนาคารกรุงเทพ จำกัด (มหาชน) ร่วมให้การต้อนรับ สำหรับกิจกรรมการสัมมนาดังกล่าวทางธนาคารได้จัดขึ้นเป็นประจำให้กับลูกค้าผู้ประกอบการ และผู้สนใจได้ร่วมรับฟังข้อมูลทางธุรกิจที่สำคัญและเป็นปัจจุบันอย่างต่อเนื่อง เพื่อให้สามารถนำข้อมูลข่าวสารที่ได้รับไปใช้ในการกำหนดกลยุทธ์ ทิศทาง และแนวทางการดำเนินธุรกิจในสภาวะการณ์ที่เป็นปัจจุบัน โดยทุกครั้งทางธนาคารได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากลูกค้าผู้ประกอบการในทุกกลุ่มธุรกิจ สอบถามรายละเอียดและข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ พร้อมพร เวชชาชีวะ (แตง) โทร. 0-2230-2709