เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ ต้อนรับวันผู้สูงอายุแห่งชาติ ร่วมกับ รพ.สมิติเวช ซื้อบัตรผู้สูงอายุมอบบัตรตรวจเบาหวานที่รพ.สมิติเวช

ข่าวบันเทิง Wednesday April 8, 2009 13:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ อนวัช องค์วาสิฎฐ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหารธุรกิจโรงภาพยนตร์ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) และ ปิย สมุทรโคจร ผู้อำนวยการด้านการตลาดและประชาสัมพันธ์ โรงพยาบาลสมิติเวช ร่วมกันมอบสิทธิประโยชน์ด้านความบันเทิงและสุขภาพที่ดีให้กับผู้สูงอายุ รับวันผู้สูงอายุแห่งชาติในวันที่ 13 เมษายน ที่กำลังจะมาถึง ด้วยการเพิ่มสิทธิประโยชน์ ให้กับบัตรชมภาพยนตร์สำหรับผู้สูงอายุ “ Senior Price ” ผู้สูงอายุที่มีอายุตั้งแต่ 60 ปีขึ้นไป สามารถชมภาพยนตร์ได้ราคาผู้สูงอายุ เพียง 80 บาท ( จากปกติ 120 บาท ) ที่ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ ทุกสาขาทั่วประเทศ พิเศษ...สำหรับผู้สูงอายุที่ซื้อบัตรชมภาพยนตร์สำหรับผู้สูงอายุ ระหว่างวันที่ 13 เมษายนนี้ รับฟรีโปรแกรมตรวจน้ำตาลในเลือด (คัดกรองเบาหวาน) ที่ โรงพยาบาลสมิติเวช และคลินิกสมิติเวช ทั้ง 6 แห่ง นอกจากนี้ สามารถนำหางบัตรชมภาพยนตร์ของเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์, อีจีวี และเอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ เพื่อรับสิทธิตรวจสุขภาพโปรแกรมวิเคราะห์ความเสี่ยงของโรคที่จะเกิดขึ้นในผู้สูงวัยทั้งชายและหญิงในราคาพิเศษ สำหรับผู้สูงอายุที่เป็นสมาชิกโรงพยาบาลสมิติเวช รับสิทธิพิเศษซื้อบัตรชมภาพยนตร์ที่นั่งปกติ 1 ที่นั่ง รับฟรีอีก 1 ที่นั่ง พร้อมรับฟรี....ป๊อปคอร์นเล็ก 1 ถุง และ คูปองเล่นโบว์ลิ่งฟรี 1 เกมส์ โดยมี สุประวัติ-นีรนุช ปัทมสูต, นันทวรรณ สุวรรณปิยะศิริ และ กฤษณ เศรษฐธำรง จากภาพยนตร์เรื่อง ความจำสั้น แต่รักฉันยาว เป็นตัวแทนผู้สูงอายุที่ชื่นชอบการชมภาพยนตร์และใส่ใจในสุขภาพเข้าร่วมแคมเปญ วันที่ 13 เมษายน-31 พฤษภาคม 2552 ณ วีไอพี เล้าจน์ ชั้น 3 เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน พบบริการดูแลสุขภาพการแพทย์ทางไกลระหว่างโรงพยาบาลกับโรงภาพยนตร์ครั้งแรกของเมืองไทย กับ I care by Samitivej @ Major โดยผู้สูงอายุสามารถปรึกษาปัญหาสุขภาพผ่านระบบอินเทอร์เน็ต เพื่อให้แพทย์ที่อยู่โรงพยาบาลสมิติเวชวิเคราะห์โรคเบื้องต้นได้ฟรีในทันที สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ : คุณภัสสรภพ ชินตระกูล, คุณนัยน์ปพร สัจจวรกุล โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 532 โทรสาร 02-511-5821