ปฏิทินข่าวธุรกิจประจำวันนี้(9 เมษายน 2552)

ข่าวปฏิทินข่าว Thursday April 9, 2009 08:00 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--อินโฟเควสท์ วันพฤหัสบดีที่ 9 เมษายน 2552 09.00 น. - 12.00 น. ธนาคารอาคารสงเคราะห์ และสถานสงเคราะห์คนชรานครปฐม จัด “โครงการพัฒนาคุณภาพชีวิต สำหรับผู้สูงอายุ ประจำปี 2552” ณ สถานสงเคราะห์คนชรานครปฐม 09.00 น. - 17.00 น. Training Program :: Introduction to CMMI Version1.2 ณ Software Park Building 09.30 น. CAT แถลงข่าวเปิดตัวสื่อโฆษณาประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์ องค์กร ณ อาคารศูนย์บริการลูกค้า CAT ถนนแจ้งวัฒนะ 09.30 น. กรรมการผู้จัดการ ธอส. เป็นประธานเปิด "โครงการพัฒนา คุณภาพชีวิต สำหรับผู้สูงอายุ ประจำปี 2552" ณ สถาน สงเคราะห์คนชรานครปฐม จ.นครปฐม 10.00 น. เครื่องดื่มกระทิงแดง จัดสัมภาษณ์ผู้บริหารผลิตภัณฑ์ กระทิงแดง พร้อมเปิดตัวแคมเปญโฆษณาชุดใหม่ล่าสุด ณ โรงแรมโซฟิเทลเซนทาร่า แกรนด์ 10.00 น. Builder Smart เชิญร่วมพิธีแต่งตั้งบริษัทร้อกเวิธ เป็นผู้แทนจำหน่าย ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 10.45 น. โฟร์ดีเวลลอป เฮ้าส์ และ โฟร์พัฒนา อินทีเรีย จัด Group Interview “กลยุทธ์การ ตลาดปี 52 พร้อมสรุปผล การดำเนินงานไตรมาส 1” ณ ภัตตาคารญี่ปุ่น KABUKI สยามพารากอน 11.30 น. - 14.00 น. อาร์เอส จับมือ แฮปปี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว “บริการพิเศษ...เอาใจคนรักเสียงเพลง” ณ สยามพารากอน 12.00 น. - 14.00 น. ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย จัดพิธี " รดน้ำเพื่อ แสดงคารวะจิตและรับพรจากผู้บริหารกลุ่ม ตลาดหลักทรัพย์ฯ " ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 13.00 น. ซัมซุง จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว Samsung LED TV ณ โรงแรม แกรนด์ มิลเลนเนียม 14.00 น. ตลท. สมาคมนักวิเคราะห์หลักทรัพย์ และบริษัท หลักทรัพย์ เอเซีย พลัส จัดงานเสวนาสมาคมนัก วิเคราะห์หลักทรัพย์หัวข้อ “ตรวจสุขภาพหุ้นจากสภาพ คล่องการเงิน” ณ ตลาดหลักทรัพย์ฯ 14.30 น. ศูนย์การค้า MBK Center จัดงาน “MBK Songkran Fest 2009 ตอน มหัศจรรย์ร้อยเรื่องเมืองสงกรานต์” ณ ลาน MBK Avenue