เอ็มโฟกัสขอเสนอซอฟต์แวร์Valogixบริหารสินค้าของท่านอย่างมีประสิทธิภาพ

ข่าวเทคโนโลยี Thursday April 9, 2009 11:16 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--เอ็มโฟกัส ในช่วงเศรษฐกิจถดถอยความต้องการของสินค้าและบริการลดลง ส่งผลให้การแปลงสินทรัพย์คงคลังให้เป็นผลกำไรและเงินสดทำได้ยากขึ้นสินค้าหลายๆตัวมีปริมาณคงคลังที่สูงเกินความจำเป็นการควบคุมปริมาณสินค้าคงคลังให้อยู่ในระดับที่เหมาะสมจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นมากกว่าในภาวะอื่นๆ สินค้าค้างสต็อกเป็นเวลานานอาจจะหมดอายุและล้าสมัยได้ง่ายส่งผลให้ไม่สามารถแปลงสินทรัพย์คงคลังให้เป็นเงินสดในอนาคตด้วย คนไทยนิยมบริหารปริมาณสินค้าคงคลังด้วยกฎเกณฑ์ง่ายๆ เช่นเก็บสินค้าไว้ไม่ต่ำกว่า 10-15 วันเป็นต้น โดยไม่คำนึงถึงความแปรปรวนของค่าการพยากรณ์ผิดพลาดการทำเช่นนี้ทำให้ต้นทุนการบริหารสินค้าคงคลังสูงเกินความจำเป็นซึ่งหมายถึงเงินจำนวนมากที่ อาจจะจมอยู่ในสินค้าคงคลังโดยไม่ได้สร้างประโยชน์หากโครงข่ายการเก็บสินค้าของท่านยิ่งมีขนาด ใหญ่ ความสูญเสียจากบริหารซัพพลายเชนแบบนี้ก็จะมีมากขึ้นเป็นทวีคูณโดยท่านไม่รู้ตัว หากปัจจุบันท่านยังใช้ Excel ในการคำนวณปริมาณถือครองและการเติมเต็มสต็อกสินค้า ท่านสามารถ ปรับปรุงวิธีการทำงานให้มีประสิทธิภาพสูงขึ้นได้อีกมาก โดยการนำระบบการพยากรณ์ ์และการเติมเต็มของ Valogix มาใช้บริหารสินค้าคงคลังของท่าน และระบบดังกล่าวจะยังคงจะช่วย ให้ท่านบริหารสินค้า ของท่านอย่างมีประสิทธิภาพในช่วงฟื้นฟู และในช่วงรุ่งเรืองต่อไปโดยไม่จบสิ้น บริษัท เอ็มโฟกัส จำกัด ขอเสนอซอฟต์แวร์ Valogix เครื่องมือที่ ทันสมัย และได้รับการยอมรับจากองค์กรชั้นนำของโลกเช่น Trium Group, Western Aircraft, SSBC, Vogelsang, DAT, DAVIS, Nikko Materials, Surfas, Medicom, Microlife, Fatboy เป็นต้น Valogix ช่วย ให้คุณสามารถพยากรณ์ความต้องการของลูกค้า (Forecasting) ควบคุมการเติมเต็มสินค้า (Replenishment) บริหารระดับการให้บริการ (Service Level) ได้อย่างมีประสิทธิภาพ อยู่ในระดับที่ ลูกค้าพึงพอใจ และ Optimized การคำนวณการจัดเก็บสินค้าให้อยู่ในจุดที่คุ้มค่ามากที่สุด M-Focus Co., Ltd. Tel. 02-5139892 ext.123-128 e-mail: marketing@m-focus.co.th Website: www.m-focus.co.th สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 025134567 MKT

แท็ก โฟกัส