ภาพข่าวแซส ซอฟท์แวร์ จัดสัมมนาด้าน Credit Scoring แนะกลยุทธ์บริหารจัดการความเสี่ยง

ข่าวเทคโนโลยี Thursday April 9, 2009 17:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--คอร์แอนด์พีค เมื่อเร็วๆ นี้ บริษัท แซส ซอฟท์แวร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำในตลาดซอฟแวร์และบริการด้านการวิเคราะห์ข้อมูลเชิงธุกิจ และเป็นผู้ค้าอิสระรายใหญ่ที่สุดในตลาดระบบธุรกิจอัจฉริยะ (Business Intelligence) หรือ BI ได้จัดงานสัมมนาลูกค้าในหัวข้อ “Improving In-House Credit Scoring in Uncertain Times” เพื่อให้ความรู้ด้านการบริหารจัดการความเสี่ยง สำหรับลูกค้ากลุ่มธนาคาร และสถาบันการเงิน โดยเฉพาะโซลูชั่นด้าน Credit Scoring ซึ่ง แซส พร้อมช่วยลูกค้าในการวิเคราะห์และบริหารจัดการความเสี่ยง ที่คุ้มค่าต่อการลงทุน และเหนือกว่าคู่แข่ง โดย คุณขวัญชัย เลิศจุลัศจรรย์ (ที่ 3 จากซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท แซส ซอฟท์แวร์ (ไทยแลนด์) จำกัด และวิทยากร คุณนาอีม ซิดดิจิ (Naeem Siddiqi) (ที่ 4 จากซ้าย) ผู้เชียวชาญด้านการบริหารจัดการความเสี่ยงที่มีประสบการณ์ในการวิเคราะห์และติดตั้งมาแล้วทั่วโลก ทั้งยังเป็นผู้เขียนหนังสือ “Credit Risk Scorecards: Developing and Implementing Intelligent Credit Scoring, Wiley and Sons, New York 2005” มาแลกเปลี่ยนประสบการณ์และแนะวิธีในการบริหารจัดการความเสี่ยงให้มีประสิทธิภาพสูงสุด ท่ามกลางวิกฤติเศรษฐกิจในปัจจุบัน ณ โรงแรมอโนมา กรุงเทพฯ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณเพลินพิศ ศรีบุรินทร์ และ คุณศรีสุพัฒ เสียงเย็น ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท คอร์แอนด์พีค จำกัด อีเมล์ Ploenpids@corepeak.com; Srisuput@corepeak.com โทร. + 66 2 439 4600 ต่อ 8300, 8302