ดีเอชแอล ดัน แฟชั่น ซัพพลาย เชน โซลูชั่น ร่วมสร้างพันธมิตรทางธุรกิจ ในอุตสาหกรรมสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่มไทย ในงาน Garment Sourcing Fair

ข่าวทั่วไป Friday February 10, 2006 14:59 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน
ดีเอชแอล ผู้นำธุรกิจขนส่งด่วนและลอจิสติกส์ระดับโลก เข้าร่วมงาน Garment Sourcing Fair ซึ่งจัดขึ้นโดยสมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย เพื่อให้เกิดการสร้างหุ้นส่วนเชิง กลยุทธ์ และความเชื่อมโยงในระบบซัพพลายเชนของอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มในประเทศไทย ดีเอชแอลในฐานะพันธมิตรทางธุรกิจที่สำคัญของผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่ม พร้อมมีบทบาทสำคัญในการร่วมเปิดเวทีการค้าใหม่ โดยนำเสนอโซลูชั่นทางด้านลอจิสติกส์ ที่จะช่วยให้ผู้ประกอบการต่าง ๆ สามารถที่จะตอบสนองความต้องการที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วในอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่ม พร้อมช่วยในการลดต้นทุนในการประกอบการ ด้วยบริการที่ครบวงจรจากผู้ให้บริการเพียงรายเดียว
ดีเอชแอลขอเรียนเชิญผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมสิ่งทอและเครื่องนุ่งห่มไทย และผู้สนใจทั่วไป เข้าร่วมงาน Garment Sourcing Fair และเยี่ยมชมบูธหมายเลข 1H ของดีเอชแอล ในระหว่างวันที่ 15 — 19 กุมภาพันธ์ 2549 ตั้งแต่เวลา 10.00 — 18.00 น. ณ Plenary Hall ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์
ปิยลัคน์ บริษัท ดีเอชแอล เอ๊กซ์เพรส อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด
โทรศัพท์ 0-2345-5602 โทรสาร 0-2285-5531
อีเมล์ piyalak.pitayapibulphong@dhl.com
ดุจเดือน หรือ วิสาข์
ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย
โทรศัพท์ 0-2627-3501 ต่อ 114 หรือ 107 โทรสาร 0-2627-3510
อีเมล์ drussamee@th.hillandknowlton.comvrodcumdee@th.hillandknowlton.com--จบ--