สนุกนอกกรอบกับสีสันใหม่ของยีนส์ กับ ‘ลีวายส์ สแควร์ คัท’

ข่าวทั่วไป Friday April 10, 2009 10:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--เวิรฟ บริษัท ดีทแฮล์ม จำกัด ผู้แทนจัดจำหน่ายเครื่องแต่งกายและยีนส์ แบรนด์ ลีวายส์ แนะนำสีสันใหม่แหวกกฎแห่งยีนส์กับคอลเลคชั่นยีนส์ลีวายส์ สแควร์ คัท’ กางเกงยีนส์เอวต่ำตัดตรง เพิ่มความโดดเด่นด้วยมิติใหม่ของสีสันแฟชั่นยีนส์ ด้วยเทรนด์สีใหม่ล่าสุด อีกทั้งรูปทรงของยีนส์ที่แนบกระชับทุกสัดส่วน ไร้ช่องว่างระหว่างสะโพกด้านหลัง พร้อมให้ทุกการเคลื่อนไหวเต็มไปด้วยอิสระและความมั่นใจ มีให้เลือกทั้งแบบทรงขาเดฟ (Slim) ทรงขากระบอกตรง (Straight) และทรงขาม้า (Boot Cut) จำหน่ายในราคา 2,690 บาท (สำหรับผู้หญิง) และ 2,490 บาท (สำหรับผู้ชาย) สนุกกับสีสันแห่งยีนส์ กับ ‘ลีวายส์ สแควร์ คัท’ กางเกงยีนส์เอวต่ำตัดตรง ได้ที่ร้านลีวายส์ ตามห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป 128 สาขาทั่วประเทศ หรือ www.levismagazine.com ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม: เวิรฟ พับบลิค รีเลชั่นส์ คอนซัลแตนท์ซี ประสิทธิ์ กฤษฎาอริยชน (บ๊อบ) โทร. 02-204-8216 พรรณราย ทวีโชติกิจเจริญ (อ๋า) โทร. 02-204-8212