ผนึกกำลัง 3 โอเมก้า เติมกลับความชุ่มชื่นให้กับผิว ฟิโลโซฟี โฮบ อิส น็อท อีนาฟ โอเมก้า 3-6-9 รีเพลนนิชชิ่ง ออย

ข่าวทั่วไป Friday April 10, 2009 11:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ฟิโลโซฟี (philosophy) ผลิตภัณฑ์ความงามจากสหรัฐอเมริกา แนะนำเซรั่มบำรุงผิว ฟิโลโซฟี โฮบ อิส น็อท อีนาฟ โอเมก้า 3-6-9 รีเพลนนิชชิ่ง ออย (philosophy hope is not enough omega 3-6-9 replenishing oil) ซึ่งผนึกกำลังคู่ผิวสวย ด้วย โอเมก้า 3-6-9 ที่มี เอสเซนเชียล แฟตตี้ เอซิด (essential fatty acids) พร้อมด้วย น้ำมันจาก อัลมอนด์ (sweet almond oil) และน้ำมันจาก เมล็ดดอกทานตะวัน (sun flower seed oil) ช่วยเติมกลับและเก็บกักความชุ่มชื่นให้กับผิว ทำให้ผิวดูอ่อนนุ่ม เปล่งปลั่ง ลดเลือนริ้วรอย แลดูผิวสุขภาพดี ปริมาณสุทธิ 25.13 มิลลิลิตร ราคา 3,295 บาท หาซื้อได้แล้วที่ เคาน์เตอร์ ฟิโลโซฟี ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม, ลาดพร้าว, ปิ่นเกล้า, บางนา, พระราม 3, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, บางกะปิ, ท่าพระ, เอ็มโพเรียม, เซน และสยาม พารากอน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา และคุณวิภาวัลย์