นิตยสารกอล์ฟ ออนกรีน ฉบับเดือน เมษายน 2552

ข่าวทั่วไป Friday April 10, 2009 14:09 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--10 เม.ย.--ซัมมิท ออนกรีน มีเดีย นิตยสารกอล์ฟ ออนกรีน ฉบับที่ 183 ประจำเดือนเมษายน 2552 พบกับ Golf World สถิติโลกของโปรกอล์ฟชาวไทย ชัพชัย นิราช ที่สร้างความฮือฮาในเอเชี่ยน ทัวร์ ตามติดด้วยเรื่องน่ารู้ของ Kenny Perry นักกอล์ฟวัย 48 ปีที่กำลังมาแรงและน่าจับตามองในขณะนี้ เกาะขอบสนาม ณ ลากูน่า ภูเก็ต กอล์ฟคลับ ในกอล์ฟไทยแลนด์โอเพ่น ครั้งที่ 40 ที่ผ่านมา สกู๊ปเด็ดกับการคว้าแชมป์ของ “เอ็ดฟอร์ด” ในศึก “แบล็ค เมาท์เทน มาสเตอร์ส” ในขณะที่ “ประหยัด” ได้ที่สองร่วมคว้าตั๋วลุยต่อในรายการเดอะมาสเตอร์ Ranking ล่าสุดของเอเชี่ยนทัวร์ และพบกับเรื่องราวดีๆ ที่คอกอล์ฟไม่ควรพลาด ได้แล้ววันที่ทีแผงหนังสือชั้นนำทั่วไป หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0-2300-0017 บริษัท ซัมมิท ออนกรีน มีเดีย จำกัด 72 หมู่ที่ 14 ถนนบางนา - ตราด (ก.ม.10.5) ต.พลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540 โทร. 0 -2300-0017

แท็ก golf