“โค้ก”จัด 25-26 ก.พ.คนไทยแลกบัตรชม “ถ้วยบอลโลกTM” มีสิทธิ์เพียง 10,000 คนแรกเท่านั้น

ข่าวกีฬา Thursday February 23, 2006 15:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--23 ก.พ.--กู๊ด มอร์นิ่ง มันเดย์
โค้ก” ชวนแฟนลูกหนังชาวไทยสัมผัสประสบการณ์ฟุตบอลโลกเต็มรูปแบบ และถ่ายรูปกับ“ถ้วยบอลโลกTM” หรือ “ฟีฟ่า เวิล์ดคัพ โทรฟี่” สุดยอดปรารถนาของยอดนักเตะและทีมฟุตบอลทั่วโลก เพื่อเก็บไว้เป็นประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต พร้อมรับของที่ระลึกจาก “โค้ก ฟีฟ่า เวิลด์คัพ โทรฟี่ ทัวร์” ซึ่งเดินทางเยือนเพียง 28 ประเทศทั่วโลก โดยผู้สนใจเข้าชม สามารถนำฝาหรือชิ้นส่วนผลิตภัณฑ์ “โค้ก, แฟนต้า และสไปร์ท” จำนวน 6 ชิ้น เพื่อแลกบัตร 1 ใบฟรี
วันแลกบัตร สถานที่แลกบัตร
เฉพาะวันเสาร์ที่ 25 - อาทิตย์ที่ 26 ก.พ. นี้ เท่านั้น โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนิเพล็กซ์ ชั้น 5
สยามพารากอนและ จุดประชาสัมพันธ์เดอะมอลล์
ทุกสาขาทั่วประเทศ บัตรมีจำนวนจำกัด
สำหรับชาวไทย 10,000 คนแรกเท่านั้น !!
ทั้งนี้ โค้กจะนำ “ถ้วยบอลโลกTM” ไปจัดแสดงไว้ในงาน “วันชาติคอบอลโลก” ซึ่งโค้ก ได้จัดอย่างยิ่งใหญ่อลังการณ์เพื่อต้อนรับการมาเยือนของ “ถ้วยบอลโลกTM” ด้วยการเนรมิตพื้นที่กว่า 10,000 เมตร บนชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน ให้เป็นดินแดนมหัศจรรย์แห่งฟุตบอลโลก พาร์ค ร่วมเล่นเกมฟุตบอลแนวเอ็กซ์ตรีม ที่จัดขึ้นเป็นครั้งแรกในไทย อาทิ ฟุตบอลยักษ์ โกฟอร์โทรฟี่, บันจี้ฟุตบอล การเล่นฟุตบอลแนวดิ่งที่สูงที่สุด, พาวเวอร์คิกส์ หาแชมป์แข้งทองหวดหนักแห่งประเทศไทย, และดวลจุดโทษกับผู้รักษาประตูทีมชาติ ฯลฯ รวมทั้งพบสุดยอดด้านกีฬาฟุตบอลจากหลากหลายวงการ รวมทั้งนักเตะทีมชาติไทย กูรูฟุตบอล และศิลปินดาราคอบอล
ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ
รัชนี รุ่งเสรีรัช หรือ ณัฐภรณ์ สถิรกุล, เขมิกา และ เขมวไล
ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ที่ปรึกษาด้านการประชาสัมพันธ์
บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท กู๊ด มอร์นิ่ง มันเดย์ จำกัด
โทร. 02-955-0778 ต่อ 476 โทร. 02-905-1232 หรือ 02-570-6770
แฟกซ์ 02-955-0712 แฟกซ์ 02-905-1232
อีเมล์ rratchanee@apac.ko.com อีเมล์ gmmonday2020@yahoo.co.th