ข่าวบันเทิง Thursday April 16, 2009 15:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 เม.ย.--อิมเมจ อิมแพค Monster Quest ตอน Mega Hog ออกอากาศวันพฤหัสบดีที่ 16 เมษายน 2552 เวลา 20.00 น.ทาง HISTORY (TrueVisions A23 และ D48) จริงหรือที่หมูป่าในประเทศสหรัฐอเมริกาเมื่อโตเต็มที่แล้วจะกลายเป็นสัตว์ที่มีขนาดมหึมาน่ากลัว หลายคนคิดแบบนั้น ในรัฐจอร์เจียพบร่างหมูป่าหนัก 1,100 ปอนด์ถูกยิงเสียชีวิต และในรัฐเท็กซัสมีรายงานว่าพบสัตว์ประหลาดขนาดใหญ่ใกล้เคียงกัน แต่สัตว์เหล่านี้ถูกเลี้ยงดูและให้อาหารในคอกสัตว์ หรือพวกมันเป็นสัตว์ป่าซึ่งโดยธรรมชาติมีความดุร้ายกว่าและบังเอิญตัวโตผิดปกติ ภาพยนตร์ตอนนี้จะพาไปพบกับเหยื่อที่โดนหมูป่าดุร้ายจู่โจม และพาไปสำรวจหลักฐานที่ยังเหลืออยู่ โดยร่วมกับทีมนักล่าหมูป่า นักวิจัย และนักสะกดรอยเพื่อตามหาสัตว์ยักษ์นี้ Chutinun Guna-Tilaka (Poupe'e) Managing Director Image Impact Ltd. 408/30 Phaholyothin Place Bldg., Phaholyothin Rd., Bangkok 10400 Thailand Tel: +66 (0) 2357 1180-3 ext.108 Fax: +66 (0) 2357 1185